Quảng cáo xe đạp điện nên chọn Facebook hay Google

Quàng cáo xe đạp điện

Nội dung

Xe đạp diện là loại xe được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Kiểu dáng đa dạng, hoạt động êm ái, linh hoạt, gọn nhẹ. Nhưng mua xe đạp điện ở đâu là chất lượng, giá cả hợp lý thì là câu hỏi lớn của mọi khách hàng. Còn đối với người kinh doanh xe đạp điện thì tìm kiếm khách hàng ở đâu cũng là nỗi suy tư! Và quảng cáo xe đạp điện là cách tốt để người bán và người mua tìm được nhau!

Quảng cáo xe đạp điện
Quảng cáo xe đạp điện

1. Quảng cáo xe đạp điện liệu có hiệu quả?

Vậy nếu  không quảng cáo có thật sự hiệu quả! Có, nhưng nếu không quảng cáo thì bạn phải có các hình thức marketing khác hiệu quả. Lúc đó bạn cũng sẽ không nghĩ đến sẽ tốn chi phí chạy quảng cao trên Facebook hay Google

Nhưng nếu đã vậy tại sao bạn không mượn nước đẩy thuyền, được thế tiến lên! Vì với quảng cáo xe đạp điện, không phải chỉ để bán được xe đạp là hết! Mà nó còn giúp đưa thương hiệu của hàng xe điện của bạn đến với nhiều người! Cái gì cũng vậy gặp nhiều sẽ nhớ sẽ quen, sẽ nghĩ đến. Việc đó giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn trong thời gian dài.

Còn nếu bạn nếu cửa hàng xe điện của bạn đang kinh doanh không như ý! Thì tại sao khộng chạy quảng cáo xe đạp điện trên Facebook hay Google! Nếu bạn hỏi quảng cáo xe đạp điện trên Google, Facebookcó thật sự hiệu quả! Với mình là có đấy. Hãy thử biết đâu đó là đôi cánh cho việc kinh doanh của bạn!

Xem thêm:  Quảng cáo thiết bị chống trộm, thiết bị cần của mọi người mọi nhà!

2. Nên quảng cáo xe đạp điện trên Facebook hay Google

Quảng cáo Facebook và Google có sự khác nhau đôi chút! Đó là lý do mà cả 2 có thể tồn tại song song với nhau! Vì mõi quảng cáo có những ưu điểm và nhược điềm khác nhau tùy theo người kinh doanh chọn lựa.

Nếu như Facebook đưa mẫu quảng cáo xe đạp điện của bạn đến người những nhóm người dùng có nhiều khả năng quan tâm hay mua hàng của bạn nhất! Thì Google làm điều ngược lại, quảng cáo Google sẽ mang những sản phẩm có liên quan nhất đến người đang cần nó nhất!

Nói cách khác với quảng cáo Facebook sẽ xe đạp đi tìm người. Còn trên Google thì đưa người cần đi tim xe đạp

a. Quảng cáo xe đạp điện trên Facebook

Một trang Fanpage kinh doanh xe đạp điện
Một trang Fanpage kinh doanh xe đạp điện

Nếu bạn quảng cáo xe đạp trên Facebook. Thì ngoài việc tìm các đơn hàng. Thì bạn còn có thế xây dựng thương hiệu, qua lượt thích lượt bình luận, đăng ký trang Fanpage hay web. Tạo sự hiện diện thường xuyên sâu rộng cho thương hiệu xe đạp của bạn. Ai cũng biết khả năng tương tác, mức độ lang tỏ chính là sức mạnh của Facebook. Nên mẫu xe, cũng như của hàng của bạn thông qua quảng cáo sẽ được nhiều người biết đến trong thời gian ngắn nhất có thể!

b. Quảng cáo xe đạp điện trên Google

Quảng cáo xe đạp điện trên Google
Quảng cáo xe đạp điện trên Google

Với việc quảng cáo xe đạp điện trên Google, bạn sẽ tìm được những khách hàng chính xác hơn.  Vì những người tìm thấy quảng cáo của bạn điều là những người đang tìm kiếm những điều liên quan về xe đạp. Bên cạnh đó quảng cáo Banner bám theo người dùng cũng là thế mạnh của Goolge. Nhưng nếu quảng cáo Google, thì ít ít bạn phải có 1 trang web cho hoàng chỉnh, vì đó sẽ là nơi tiếp khách của ban. Tất nhiên với lợi ích của website thì mình mình nghĩ bạn cũng nên làm web cho riêng mình

Xem thêm:  Bất động sản, nhà đất những sản phẩm đặc biệt!

Về chi phí thì Google có phần cao hơn Facebook! Vì Google đưa người cần nhất đến với sản phẩm của bạn mà, nên khả năng chuyển hóa cao hơn! Với lại nạn click tặc cũng là vấn nạn của quảng cáo Google tất nhiên nếu biết cách khách phục thì cũng không phải vấn đề lớn!

3. Quyết định

Qua đây bạn đã có chọn lựa hình thức quảng cáo xe đạp điện tốt nhất cho cửa hàng mình chưa!  Theo mình ban đầu bạn có thể chọ Facebook! Nhưng nếu bạn còn phân vân về hình thức quảng cáo xe đạp điện, cách thức và tiền quảng cáo Facebook, Google. Hãy liên hệ Intero để được tư vấn và hỗ trợ!

Facebookhttps://www.facebook.com/intero.vn/
Điện thoại: 090.370.6661

Chúc các bạn ngày an lành!