Cách tối ưu hóa quảng cáo thường dùng trên Facebook

Mặc dù Facebook hiển thị tất cả kết quả liên quan đến chiến dịch của bạn trong Trình quản lý quảng cáo nhưng sẽ có một số dữ liệu phù hợp hơn. Bạn có thể tùy chỉnh cách kết quả xuất hiện để hiển thị số liệu quan trọng nhất với mình.

SỬ DỤNG BÁO CÁO ĐỂ HIỂU KẾT QUẢ

  • So sánh số liệu từ các chiến dịch cũ với chiến dịch mới là cách quan trọng để tìm hiểu xem bạn có thu được kết quả tốt hơn các chiến dịch trước đó không.
  • Xem xét các hành động do quảng cáo tạo ra, bao gồm chuyển đổi, khách hàng tiềm năng, cài đặt ứng dụng di động, mua hàng và chuyển đổi offline. Facebook sẽ ghi nhận các hành động này cho quảng cáo của bạn nếu ai đó xem hoặc nhấp vào quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định, được xác định theo khoảng thời gian ghi nhận của bạn.
  • Xem kết quả theo nền tảng, thiết bị và vị trí quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo. Nếu đã chọn mọi vị trí quảng cáo có sẵn trong khi thiết lập, bạn có thể xem số liệu báo cáo chia nhỏ của quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo theo nền tảng, nền tảng & thiết bị, vị trí quảng cáo và vị trí quảng cáo & thiết bị.
  • Sử dụng báo cáo trên nhiều thiết bị để biết thiết bị nào được mọi người sử dụng để xem quảng cáo của bạn trước khi chuyển đổi trên ứng dụng hoặc trang web. Ví dụ: nếu bạn xem quảng cáo một sản phẩm trên điện thoại di động nhưng quyết định mua sản phẩm đó sau trên máy tính để bàn, thì chuyển đổi này có thể được ghi lại trong báo cáo trên nhiều thiết bị.
Xem thêm:  Cách tư vấn khách hàng, 5 điều không nên xem nhẹ!

Mong rằng thông tin Intero mang lại hữu ích cho bạn!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên Intero!
Mọi góp ý, chủ đề bài viết tiếp theo hay vấn đề thắc mắc cần trao đổi vui lòng để lại tin nhắn hoặc bình luận bên dưới để thông tin Intero mang đến ngày một hữu ích hơn. Xin cảm ơn!

NHU CẦU QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE, THIẾT KẾ WEB
LIÊN HỆ 090 3706661 – 09674 13579