Bất động sản và Facebook – Thành bại tại ai?

Facebook là môi trường marketing online hiệu quả mà nhiều người lựa chọn, để đưa sản phẩm và dịch vụ của họ đến nhiều người dùng. Nếu như nói Google Adwords là cánh tay phải đắc lực cho người kinh doanh và kdoanh nghiệp. Thì Facebook đã và đang là cánh tay trái hiệu quả, sánh vai cùng Google Adwords đưa doanh nghiệp bay cao. Và cũng như bao sản phẩm dịch vụ khác, người kinh doanh bất động sản cũng không bỏ qua cơ hộ thông qua Facebook để tiếp thị sản phẩm của mình. Và nếu như bạn cũng muốn nhờ Facebook chấp cánh cho giấc mơ bất động sản của mình thì hi vọng những điều lưu ý bên dưới sẽ có ít với bạn.

1. Xây dựng hình ảnh cá nhân

Chúng ta thường dùng tính bắt cầu để có đánh giá ban đầu về sự vật sự việc. Điển hình như để đánh giá ai đó ta thi nhiều người khuyên hãy nhìn và bạn bè của họ. Và tất nhiên khách hàng cũng thế, họ sẽ thông qua ta để phần nào đưa ra đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của ta. Nên xây dựng hình ảnh cá nhân trên Facebook rất quan trọng. Đó cũng giống như việc xây dựng một thương hiệu. từ việc đạt tên, hình ảnh đại diện ảnh bìa, nội dung bài viết v.v.v

a.Tên Facebook

Hãy sử dụng tên thật của mình. Điều đó cho thấy sự tự tin trong chính bạn. Và bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin lên trang Face. Để vừa tạo thêm lòng tin cho mọi người, và mọi người dễ dàng liên hệ với bạn khi họ có nhu cầu.

b. Ảnh đại diện, ảnh bìa

Nên nhớ hình ảnh là đại diện cho bản thân mình trên Facebook nên cần phải chỉnh chu. Và khuyên bạn nên chọn ảnh của chính mình hay công ty mình, Nên chọn những hình lịch sự, tự nhiên, mà bạn nghi có thể tạo thiện cảm cho người nhìn. Ảnh bìa có thể thay đổi theo dòng sự kiện nhưng ảnh đại diện thì nên cố định.
Làm sao bạn có thê an tâm mua bán với 1 người mà bạn không biết mặt mũi, tên tuổi, hay thông tin gì cả đúng không nào.

Xem thêm:  Có nên nạp tiền vào tài khoản quảng cáo trả trước trên Facebook

c. Bài đăng trên Facebook

Phần lớn mọi người, đặc biệt là người kinh doanh làm ăn. Họ thích kết bạn với những người lạc quan, có thể truyền cảm hứng, lối sống và cách nghi tích cực. Nên mình nghĩ bạn biết cần viết gì và tránh gì trên face. Vì những nội dung bạn viết thể hiện phần nào con người ban. Mình không khuyên bạn sống trái cảm xúc hay suy nghĩ của mình. Nhưng hãy hướng những cảm xúc của mình theo hướng tích cực. Điều đó rất có ích cho bạn và cho cả người khác. Và điều chú ý nữa, là đừng để mọi người cảm thấy phiền vì những thông tin nhà đất cả bạn cứ xuất hiện liên tục. Điều đó làm cho mọi người mất thiện cảm nơi bạn. Hãy để những tin tiếp thị bất động sản của bạn xuất hiện càng tự nhiên càng tốt. Nên xen lẫn giữa những ta tút quảng cáo là những tatuts chia sẽ cá nhân như gia đình, cuộc sống, đam mê.

2.Tìm hiểu kỷ về bất động sản mà mình kinh doanh

– Những ưu điểm nổi trội của phần bất động sản bạn đang bán
– Sản phẩm phù hợp với đối tượng nào?
– Khung giá sẽ phù hợp với đối tượng nào
– Độ tuổi nào sẽ có thể mua
– Khu vực nào có người phù hợp với đối tượng đó
Việc này rất quang trọng trong việc nhắm mục tiêu quảng cáo sau này. Và tư vấn tốt cho khách hàng. Phần lớn khách hàng điều có ấn tượng tốt với người tư vấn nhiệt tình các bạn nhá.

3. Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ
Xây dựng mối quan hệ

Không có cái bằng nào bằng bằng lòng. Nên hãy tạo thiện cảm trong mắt người khác. Để có được điều đó thì xây dựng hình ảnh cá nhân là bước đầu, tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ là bước quan trộng theo. Bạn đang kinh doanh bất động sản. Nên hãy xác định khách hàng tiềm năng của bạn bao nhiêu tuổi, sinh sống ở đâu? Họ thích gì? Quan tâm gì?… Và hãy kết bạn với họ, những người bạn cần đến và cần đến bạn. Điều đó giúp xây dựng mối quan hệ tự nhiên hơn,thoải mái hơn rất nhiều. Còn việc xây dựng mối quan hệ thế nào thì cơ bản vẫn là kỷ năng miềm của mõi người. Không có một công thức cụ thể. Nhưng hãy nhớ một điều là hãy cho đi rồi sẽ được nhận lại, làm việc bằng cái tâm, cái tình, thì mới đi đến con tim người khác. Tất nhiên bạn kinh doanh bất động sản, bạn sẽ tiếp thị bất động sản. Nhưng đừng để người khác cảm nhận rằng, bạn kết bạn với họ chỉ để quảng cáo mà thôi. Hãy chia sẽ nhiều hơn thì nhận được nhiều hơn

Xem thêm:  Xem ai đang cùng tôi quản lý trang Fanpage của tôi

4. Tạo chiến dịch marketing trên Facebook

Tiếp xúc được nhiều khách hàng tiềm năng thì sẽ tạo nhiều cơ hội hơn cho chính bạn. Đó là lý do bạn phải đầu tư cho việc marketing trên Facebook.

 

Tạo chiến dịch quảng cáo
Tạo chiến dịch quảng cáo

– Bạn có thể dựa trên số lượng các mối quan hệ bạn bè mà mình đã tìm kiếm và xây dựng được. Từ đó xác định những người có nhu cầu mua nhà ở. Trực tiếp chào hỏi, và gợi ý cho họ về căn hộ tuyệt vời nào đó, mà bạn nghĩ họ đang quan tâm. Bạn cũng có thể đăng những bài viết về bất động sản của mình, và chia sẽ với mọi người trong danh sách bạn bè. Hay nhờ người thân like , chia sẽ, Nhưng chú ý như đã nói, đừng để mọi người cảm thấy bạn kết bạn với họ chỉ để tiếp thị sản phẩm. Như thế chỉ làm mọi người chặn nick của bạn nhanh hơn thui.
– Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa dịch vụ quảng cáo của Facebook, để tiếp cận những khách hàng tiềm năng khác cả trong và ngoài danh sách bạn bè của bạn. Với những ưu điểm của Facebook ads trong việc nhắm mục tiêu quảng cáo đến đối tượng tìm năng nhất. Thi những căn hộ , mảnh đất sẽ dễ dàng tìm đến những người muốn sở hữu chúng.
Và để quảng cáo Facebook hiệu quả. Bạn cần dành thời gian tìm hiểu về chính sản phẩm của mình mà ở đây là bất đống sản và đối tượng khách hàng và cả những về những ưu điểm của của Facebook đối với người kinh doanh. Kết hợp cả 3 yếu tố đó lại sẽ tạo nên một chiến dịch hiệu quả.

Xem thêm:  Phải chăng ai cũng có thể kinh doanh buôn bán?

5. Kiên nhẫn với công việc của mình

Tất nhiên rồi, việc nào cũng cần có kiên nhẫn. Huốn hồ bất động sản là một tài sản lớn. Nên người mua phải suy nghĩ và tìm hiều rất kỹ, mới đưa ra quyết định. Bạn kiêm trì dành thời gian cham sóc những khách hàng tìm năng của mình. Cũng như duy trì và xây dựng trang face và chăm sóc những mối quan hệ mà mình gầy dựng được. Và phải kiên nhẫn với những chiế dịch quảng cáo của mình.

Mọi thứ lớn lao đều bắt đầu bằng những điều nhỏ bé.

 

Xóa – Đóng – Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo trên Facebook

Vô hiệu hóa tài khoản có ý nghĩa gì Phương thức thanh toán chính mà bạn đã sử dụng cho Chi tiết

Xem Ai Thích Trang Fanpage Của Bạn Thật Dễ Dàng (Update 2017)

[caption id="attachment_1667" align="aligncenter" width="1280"] Xem danh sách những người thích trang Fanpage của tôi[/caption] - Mọi thứ đơn giản đều Chi tiết

Xem ai đang cùng tôi quản lý trang Fanpage của tôi
Xem ai đang cùng tôi quản lý trang Fanpage

Khi bạn tạo ra trang Fanpage, thì bạn được gọi là quản trị viên của trang Fanpage đó! Bạn là Chi tiết

Xăm mình! Khi nghệ thuật trở lại với nghệ thuật
Xăm mình! Khi nghệ thuật trở lại với nghệ thuật

Xăm mình tuy đã được nhìn nhận một cách cở mở hơn trong xã hội Việt Nam hiện nay. Nhưng Chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *