Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Quảng cáo có sức ảnh hưởng Chỉ có trên TikTok

  • Xét về vốn quảng cáo, TikTok là nền tảng xếp số 1 toàn cầu và là môi trường quảng cáo được ưa chuộng của cả thương hiệu và người tiêu dùng.
  • Số lượng người dùng TikTok ngay lập tức đi mua sản phẩm mà họ đã khám phá trên nền tảng cao hơn 1,5 lần
  • người dùng TikTok thấy nội dung quảng cáo ở đây độc đáo hoặc khác biệt so với các nền tảng khác.

Các dạng quảng cáo

In-Feed Ads

“Kể câu chuyện thương hiệu của bạn một cách chân thực với TikTok bằng các video quảng cáo màn hình dọc và có âm thanh mà bạn có thể cải thiện thêm thông qua các phần bổ trợ tương tác.

Quảng cáo

Khuếch đại nội dung tự nhiên của riêng bạn trên TikTok bằng một công cụ dễ sử dụng.

Spark Ads

Thúc đẩy nhiều loại video khác nhau để tối đa hóa ảnh hưởng của chúng — video của riêng bạn, của nhà sáng tạo hoặc những video đề cập tới thương hiệu của bạn.

Quảng cáo mua sắm qua video

Quảng cáo mua sắm qua video là các video có tích hợp tính năng mua sắm để dẫn người dùng từ trang Dành cho bạn sang trang thanh toán một cách liền mạch. Giải pháp này được thiết kế để thúc đẩy doanh số, tận dụng những tính năng ưu việt nhất trong các sản phẩm thương mại điện tử trước đây của chúng tôi như Quảng cáo bộ sưu tập và Quảng cáo giới thiệu động cùng các chức năng thông minh và tự động hóa để đạt hiệu suất tối đa. * Giải pháp này hiện đã hỗ trợ dùng thử trên toàn cầu

Xem thêm:  Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Creative Exchange

Hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp để được hỗ trợ sản xuất những video quảng cáo từ đầu đến cuối. *Chỉ có ở một số thị trường

Creator Marketplace

Tìm kiếm nhà sáng tạo hoàn hảo để hợp tác với thương hiệu.