Kinh doanh online, đừng ngại đầu tư chạy quảng cáo!

Quảng cáo online là cần thiết cho kinh doanh

Thà chúng ta làm một công việc khác, còn nếu đã quyết định thử sức với kinh doanh online thì đừng ngại chạy quảng cáo! Nếu có lý do khiến chúng ta ngại chạy quảng cáo Online. Chẳng hạng như sợ tốn chi phí chạy quảng cáo thì nên suy nghĩ lại.

I. Đã bỏ vốn kinh doanh thì đừng ngại chạy quảng cáo

Nếu chúng ta đã đầu tư vốn kinh doanh online mà lại ngần ngại trong việc đầu tư cho quảng cáo là một thiếu sót với chính chúng ta.

1. Kinh doanh là cần có khách hàng

Quảng cáo online mang lại nhiều khách hàng tìm năng
Quảng cáo online mang lại nhiều khách hàng tìm năng

Kinh doanh là cần có khách hàng! Khách hàng là ai, là những người biết và có nhu cầu sử dụng sản phẩm! Lượng người biết về sản phẩm kinh doanh càng nhiều thì cơ hội có khách hàng của chúng ta càng cao. Quảng cáo online như Facebook, Google là cách tốt nhất để nhiều người biết về sản phẩm dịch vụ của chúng ta.

Nếu chúng ta có 1 cửa hàng, ngay ngã tư trung tâm thành phố. Hay ít gì cũng trên một cung đường nhiều người qua lại. Thì chúng ta có thể không cần chạy quảng cáo online. Nhưng bạn thấy đấy, thế giới di động vẫn quảng cáo đùng đùng ra dù mặt bằng của họ điều là nơi đắc địa.

Xem thêm:  Kinh doanh dịp Tết cơ hội vàng không cần đợi ngàn năm

Chúng ta mới tham gia kinh doanh online, chưa có mặt bằng, chưa ai biết. Chúng ta lại tiết tiền cho quảng cáo thì khác nào đang tự bó hẹp không gian phát triển của chính mình.

2. Tốc độ cạnh tranh trong kinh doanh

Cạnh tranh là điều vốn có của kinh doanh
Cạnh tranh là điều vốn có của kinh doanh

Cái gì cũng cần có thời gian. Nhưng biết cách rút ngắn thời gian chính là yếu tố quyết định sự thắng thua trong kinh doanh.

Nếu không quảng cáo Facebook, Google! Thì bao lâu chúng ta mới có thế tiếp cận được 1 ngàn người, 1 triệu người, 1 tỉ người… Trong khi đó đối thủ kinh doanh chỉ với 500, 600 trăm ngàn là có thể tiếp cận được mấy chục mấy trăm ngàn người tròng thời gian ngắn. Với tốc độ tiếp cận đó của đối thủ kinh doanh. Nghĩ xem trong vòng 3 tháng, chúng ta sẽ ở đâu so với họ.

Chia sẽ bài đăng lên tường Facebook là cách hay để duy trì tương tác. Nhưng không phải cách hay để mở rộng lượng tương tác. Quảng cáo online trong kinh doanh là thứ vũ khí lợi hai, ai cũng có thể sử dụng. Chưa cần quan tâm đến khả năng sử dụng nó. Nhưng nếu đối thủ kinh doanh cầm vũ khí trong tay trong khi chúng ta lại vứt nó đi thì bạn đã thiệt thồi phần nào rồi.

3. Quảng cáo online mở ra cơ hội

Quảng cáo online mở ra nhiều cơ hội kinh doanh
Quảng cáo online mở ra nhiều cơ hội kinh doanh

Rất nhiều người chỉ kinh doanh online nhỏ, cho biết cho vui. Nhưng rồi họ biết và tiếp cận được quảng cáo online. Chính vì quảng cáo tương tác được nhiều người, mở ra nhiều cơ hội bán hàng. Khiến họ không còn suy nghĩ kinh doanh cho vui như trước nữa. họ đầu tư hơn, không chỉ trong khâu hàng hóa mà cả quảng cáo. Từ công việc phụ cho vui, giờ rãnh rỗi, kinh doanh online thành công việc chủ đạo.

Xem thêm:  Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh: Đôi chân không mỏi của kinh doanh online

4. 50, 100 ngàn vẫn có thể chạy quảng cáo online

Chi phí quảng cáo onlien là khoảng mở cho bạn lựa chọn
Chi phí quảng cáo onlien là khoảng mở cho bạn lựa chọn

Có lẽ đó là điều tuyệt vời nhất của quảng cáo online. Nó phù hợp với mọi khoảng tiền trong ví của bạn. Chứa không phải đắt đỏ như quảng cáo trên Tv. Tùy theo quy mô kinh doanh và số lượng sản phẩm bạn đang có. Bạn có thể chọn một ngân sách quảng cáo phù hợp vừa đảm bảo lượt tiếp cận, cơ hội bán hàng, vừa đảm bảo vốn kinh doanh.

Tất nhiên việc chạy ngân sách quảng cáo thấp sẽ ảnh hưởng đến kết quả quảng cáo. Việc chạy bao nhiêu tiền quảng cáo trên ngày hay cả chuyến dịch thì nhà quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn.

II. Quảng cáo online là đôi cánh không phải vị thần

Tất nhiên nói đi cũng nói lại, chúng ta cũng không nên nhầm tưởng về khả năng của quảng cáo online. Chúng ta nên tham gia, nhưng không nên nghĩ nó là tât cả và dồn hết trọng trách lời lãi lên quảng cáo online. Quảng cáo chỉ mang lại khả năng tiếp cận, cơ hội bán hàng. Nó là đôi cánh là vũ khí sắc bén giúp bạn trên con đường kinh doanh, chứa không phải vị thần cho chúng ta điều ước, ước là được.

Quảng cáo online là cần thiết cho kinh doanh
Quảng cáo online là cần thiết cho kinh doanh

Quảng cáo online là đôi cánh tuyệt vời để bay đến thành công. Còn bay được bao xa là do người sở hữu đôi cánh đó. Nhưng chắc chắn không có đôi cánh thì khó chấp cánh ước mơ! Nên đã đầu tư vốn kinh doanh online thì đừng tiết tiền chạy quảng cáo! Chúng ta có thể tự chạy quảng cáo Facebook, Google. Hay thuê công ty chuyên về quảng cáo online. Tất nhiên mọi chọn lựa điều có cái lợi và cái khó riêng của nó.

Xem thêm:  Chạy quảng cáo Facebook là có đơn hàng?

Chỉ cần bạn muốn! Intero sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo online như Facebook, Google, một cách tận tâm và trung thực nhất, để mang lại kết quả xứng đáng nhất cho sự đầu tư của bạn vào việc kinh doanh!