Halloween 2017 Lễ Hội Cho Giới Trẻ – Cơ Hội Cho Người Kinh Doanh

Halloween 2017 lễ hội cho giới trẻ cơ hội cho người kinh doanh

Không riêng gì Halloween, mà mỗi dịp lễ hội điều là cơ hội để mọi người tận hưởng, thư giản vag vui chơi. Ngày 20 tháng 10 vừa qua đi, thì Halloween 2017 đã đến gần.

Tuy là lễ hội được du nhập từ nước ngoài. Nhưng Halloween dần được giới trẻ và nhiều người yêu thích. Với người kinh doanh thì họ cũng vui lây, vì có thêm cơ hội để kinh doanh.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu sơ lược về lễ Hội Halloween nhé.

Halloween 2017 lễ hội cho giới trẻ cơ hội cho người kinh doanh
Halloween 2017 lễ hội cho giới trẻ cơ hội cho người kinh doanh

1. Đôi điều về lễ hội Halloween

Halloween 2017 sẽ rơi vào ngày thứ 3, hơi tiếc đôi chút vì không phai cuối tuần.

Lễ hội Halloween trước đây thường chỉ được tổ chức ở các nước phương Tây. Nay đã du nhập sang phương Đông và được người dân nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là thế hệ trẻ, đón đợi trong đó có Việt Nam.

Halloween (viết rút gọn từ “All Hallows’ Evening”). Là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latin.

Nhiều quan niệm cổ xưa cho rằng. Vào đêm đó những linh hồn sẽ quay về nhân gian tìm một cơ thể để có thể được tái sinh. Và người Celtic tin rằng ngày đó chính là ngày âm dương giao hòa. Kẻ chết và người sống có thể tiếp xúc với nhau. Dĩ nhiên người sống không bao giờ muốn cơ thể của mình bị các linh hồn “cướp” mất. Nên họ thường hóa trang thành ma quỷ, để không bị ma quỷ thật nhận ra.

Xem thêm:  Nội dung cơ bản khi chạy quảng cáo Facebook ai cũng nên biết

Lễ hộ Halloween còn được gọi là lễ hội ma hay lễ hội hóa trang.

lễ hội Halloween
lễ hội Halloween

a. Các hoạt động phổ biến trong lễ hội Halloween:

Ngày lễ Halloween thường có các hoạt động phổ biến như:

 • Trick- or-treat (trẻ con hoá trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo),
 • Dự tiệc hóa trang,
 • Đốt lửa,
 • Khắc bí ngô,
 • Đốp táo,
 • Các trò đùa cợt,
 • Xem phim hoặc kể chuyện kinh dị.

Ở nhiều nơi trên thế giới. Những hoạt động Kitô giáo trong ngày lễ Halloween như tham dự lễ nhà thờ và thắp nến trên các ngôi mộ, vẫn còn phổ biến. Nhưng ở một số nơi Halloween là một ngày hội mang tính thủ tục và thương mại nhiều hơn.

b. Nhưng biểu tượng phổ biến của Halloween

Các biểu tượng liên quan đến Halloween được hình thành và phát triển theo thời gian. Nhưng phôt biến nhất vẫn là:

 • Đèn lồng bí ngô,
 • Phù thủy,
 • Ma quỷ
 • Mèo đen, dơi,cú
 • Màu đen và màu cam

2. Halloween 2017 mặt hàng nào lên ngôi?

Bánh mùa Halloween 2017
Bánh mùa Halloween 2017

Bánh kẹo cho mùa Halloween: Nhiều người kinh doanh cũng nhanh trí hóa trang cho chính những sản phẩm của mình và ngày lễ Halloween. Và bánh kẹo cũng không ngoại lệ,

Đồ hóa trang, đồ chơi Halloween: Quần áo, giầy nón, mặt nạ… Halloween là lễ hội hóa trang, lễ hội ma, và giới trẻ thì rất thích việc đó. Đây là cơ hội để họ thỏa sức hóa thân thành những nhân vật yêu thích. từ siêu nhân đến ma quỷ..

Xem thêm:  Làm hình ảnh quảng cáo Facebook cần chú ý gì?

Dịch vụ hóa trang:  Cũng rất được ưa chuộng vào mùa Halloween 2016. Vì nhiều người muốn mình phải thật nổi bậc trong đêm hóa trang Halloween.

Đồ trang trí cho Halloween: Chúng ta cần tạo ra khung cảnh phù hợp cho đêm Halloween thêm sinh động chứ. Như các ngọn nến dành riêng cho Hallowee, cách hình dáng và treo về chủ đền Halloween.

Địa điểm: Các địa điểm ăn uống, cà phê vẫn rất được ưa chuộng vào những ngày thường và bất kỳ dịp lễ hội nào. Hay một địa điểm hấp dẫn ma mị nào đó để kích thích giới trẻ tò mò, khám phá của giới trẻ.

Phim ảnh: Đi xem một vài bộ phim chủ đền Halloween với bạn bè cũng hợp lý phải không nhỉ

Vậy bạn sẽ chọn làm gì mùa Halloween 2017 này? Hay bạn muốn kinh doanh và dịp Halloween này?

3. Vài ý tưởng cho bạn vào mùa Halloween 2017

Tạo không khí mùa Halloween
Tạo không khí mùa Halloween

– Mang không khí Halloween vào không gian đời thực và online của bạn để truyền làng gió Halloween đến khách hàng của bạn.

 • Trang trí Fanpage, web và trang bán hàng, nếu phù hợp
 • Thêm hình ảnh ngộ nghĩ về Halloween và những bài đăng, bài quảng cáo
 • Tạo ra một video sáng tạo kết hợp Halloween và sản phẩm của bạn
 • Trang trí không gian của bạn,các shop, quán ăn, quán cà phê,. Đôi khi những ngọn nến và chiếc đèn bí ngô thôi cũng đủ tạo ra sự khác biệt.
Xem thêm:  Thành Phần Tạo Nên Cấu Trúc Của Chiến Dịch Quảng Cáo Facebook

– Thời điểm này cũng là dịp cuối năm, nhu cầu mua sắp vui chơi, nóng lên từng ngày. Hãy tận dụng quảng cáo Halloween để quảng bá thêm sản phẩm dịch cũng như thương hiệu của bạn. Góp phần tạo sự hiện diện của bạn, điều này có ý nghĩa lớn cho các chiến dịch quảng cáo tiếp theo.

– Tạo một chiến dịch quảng cáo luôn là cách tốt để khách hàng biết đến bạn. Quảng cáo sẽ mang những gợi ý hấp dẫn từ bạn đến với khách hàng. Tất nhiên có rất nhiều hình thức quảng cáo để tiếp cận khách hàng của ban. Nhưng tiện lợi, đơn giản, hiệu quả và nhanh nhất vẫn là thông qua quảng cáo Facebook và  quảng cáo Google AdWords.

– Nhiều người thật sự không biết sẽ làm gì, hay không muốn làm gì vào mùa lễ hội. Cho đến khi họ nhận được lời gợi ý hấp đẫn từ bạn. Hãy gợi ý cho khách hàng của bạn những gì tuyệt vời nhất họ sẽ nhận được khi đến với dịch vụ sản phẩm của bạn.

– Nào với sự nhạy bén của người kinh doanh, bạn hãy vạch ra một kế hoạch sáng tạo cho riêng mình vào dịp này đi nào. Hãy đưa ra gợi ý cho những khách hàng của bạn.

Và tất nhiên nếu bạn cần tư vấn về quảng cáo hãy liên hệ với Intero.vn hi!

 

 

Trả lời