Gần tết nên kinh doanh online gì? Lựa chọn mặt hàng để bán tết 2019

Gần Têt nên kinh doanh gì bây giờ?

Có người nuốn kinh doanh online nhưng ngại thất bại, có người thì thiếu vốn. Nhưng cũng có người có vốn lại không biết gần tết nên kinh doanh online gì? Tìm nguồn hàng để bán đôi khi cũng là điều khó. Nó làm gián đoạn hay ngăn cản bạn bước đến công việc kinh doanh. Vây cuối cùng thì gần tết nên kinh doanh gì bây giờ!

Gần Têt nên kinh doanh gì bây giờ?
Gần Têt nên kinh doanh gì bây giờ?

I. Tìm đâu xa, cứ kinh doanh mặt hàng quen thuộc!

Tất nhiên nếu bạn có mặc hàng nào đó lạ và chất, hay tự làm. Bạn cũng nên mạnh dạng kinh doanh dịp tết 2019này. Còn nếu bạn chưa biết bán gì thì quần áo, đồ khô, hay son và nước hoa đáng để bạn cân nhắc!

1 Kinh doanh quần áo online

Gần Tết nên kinh doanh quần áo
Gần Tết nên kinh doanh quần áo

Gần tết nên kinh doanh gì bây giờ? Sao bạn không nghĩ đến kinh doanh quân quần áo! Quần áo luôn có nhu cầu cao. Không chỉ kinh doanh trước tết mà còn có thể bán quanh năm. Nếu bạn muốn bán quần áo! Thì bạn có thể tham khảo những điều sau!

  • Chọn kinh doanh mặc hàng quần áo không có “tuổi thọ”: Tức là không phụ thuộc vào xu hướng nhất thời. Hoặc ít nhất mẫu vẫn là xu hướng trong thời gian dài. Những mặc hàng theo thời, có thể giúp bạn dễ bán! Nhưng qua xu hướng rồi thì coi như xong. Tất nhiên bạn có thể dùng sử dụng quảng cáo online để đẩy nhanh quá trình tìm khách hàng!
  • Những mẫu quần áo free sizee, có độ co dãn. Khi đã có kinh nghiệm rồi hãy chọn những mấu có zise cố đinh và khó hơn.
Xem thêm:  Tăng like bài viết trên Facebook

2. Kinh doanh thực phẩm cho ngày tết

Gần Tết nên kinh doanh thực phẩm khô
Gần Tết nên kinh doanh thực phẩm khô

Gần tết nên kinh doanh online thực phẩm! Tất nhiên đó là lời khuyên không sai. Têt luôn là thiên đường của thực phẩm! Nhưng bạn không nên chọn bánh mức. Vì nếu qua Tết nhu cầu của nó sẽ không còn. Tất nhiên nếu đó là sản phẩm nhà làm thì cứ vô tư!

Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm khô, các loại khô cá, các loại hạt tốt cho sức khỏe. Vì những sản phẩm này nhu cầu sao tết vẫn có. Nếu bạn đủ tự tin khả năng tư vấn giao tiếp của mình. Cũng như tận dụng tốt các công cụ seo, quảng cáo Google, Facebook thì bạn có thể bán cả thế giới nếu bạn muốn!

3. Kinh doanh son phấn nước hoa cho ngày tết

Gần Tết nên kinh doanh nước hoa, son
Gần Tết nên kinh doanh nước hoa, son

Tìm đâu xa xôi gần tết nên kinh doanh son, nước hoa thôi. Chúng ta phải công nhận sự phổ biến của son và nước hoa. Giờ đây ra đường mà tìm thấy được cô gái tuổi 18 đôi mươi mà không tô son, nước hoa thì cưới về làm vợ ngay và liền! Chưa kể đây là hai mặc hàng giống như quần áo. Nhu cầu quanh năm, từ trẻ đến trung niên điều dùng. Nên chúng ta không phải lo lỗi thời sau tết.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì các mặt hàng này, cũng như quần áo, đồ khô còn gọn nhẹ dễ vận chuyển nữa!

Xem thêm:  Tìm hiểu về khách hàng tiềm năng

Nhưng khuyết điểm của những mặt hàng này cũng như quần áo. Là khó có thể chạy quảng cáo Facebook, nếu đó là sản phẩm thương hiệu lớn! Tất nhiên bạn có thể sử dụng các công ty dịch vụ quảng cáo online họ sẽ hổ trợ bạn!

II. Nhiều hay ít người tham gia kinh doanh không phải vấn đề

Gần tết nên kinh doanh online gì giờ? “

” Quần áo, son phấn, đồ khô đi bạn nhu cầu lớn bán được quanh năm”

” Không được nhiều người kinh doanh mặt hàng đó rồi!

Bạn đừng ngại vì đã quá nhiều kinh doanh những mặc hàng đó! Vì chẳng lẽ ngoài kia ai cũng hít oxi bạn lại chuyển qua hít Co2 sao! Chưa kể nhiều người bán, nhưng lượng người mua lại càng nhiều hơn! Nhiều kinh doanh những mặc hàng đó! Nhưng đâu phải ai cũng chất lượng và thành công! Đôi khi thành công đang đợi chính bước chân của bạn thui!

Gần tết nên kinh doanh online gì? Hi vọng bạn đã có vài ứng cử viên sáng giá và động lực cho câu hỏi ấy.