Quảng cáo Facebook

Tôi có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên hay không chúng ta hãy thử trả lời 2 câu hỏi nhỏ sau đây.

1. Tại sao tôi không dùng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads cho việc kinh doanh của mình?

Nên hay không dùng quảng cáo Facebook Ads?

– Đó giờ tôi có biết hay nghe gì về Facebook Ads, dịch vụ quảng cáo Facebook gì đâu mà dùng.

– Công việc kinh doanh tôi đang tốt, nên tôi chưa cần đến Facebook Ads làm gì.

– Facebook Ads là dịch vụ, nghĩa là tôi phải tốn kém thêm chi phí cho việc kinh doanh của mình. Tôi không thích điều đó chút nào.

– Với Facebook  tôi đã có thể tự thiệu sản phẩm của tôi với bạn bè tôi, và người theo dõi trang của tôi mà không phải tốn 1 xu nào.

– Tôi chỉ bán cho kếm thêm cho vui. Nên không cần quảng cáo. Dịch vụ Facebook Ads gì đó hãy để cho người có vốn, kinh doanh lớn kìa, không phải tôi.

– Tôi không có thời gian để tìm hiều và làm việc đó. Tôi muốn thuê dịch vụ chạy quảng cáo, nhưng tôi lại không tin tưởng họ.

2. Tại sao tôi nên sử dụng dịch vụ Facebook Ads cho việc kinh doanh của mình?

– Vì tôi nghĩ dịch vụ quảng cáo của Facebook thực sự giúp ích cho việc kinh doanh của tôi

Xem thêm:  Xăm mình! Khi nghệ thuật trở lại với nghệ thuật

– Tuy phải bỏ thêm chi phí cho dịch vụ quảng cáo. Nhưng thu lại tôi có thể tìm kiếm và tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng hơn cho sản phẩm của mình.

– Bạn bè tôi không còn thấy phiền vì những statut mang tính quảng cáo của tôi. Vì Facebook Ads sẽ giúp tôi biết ai là người có thể cần đến phẩm của tôi dù đó là người tôi chưa hề kết bạn trên Facebook.

– Tôi có thể quảng cáo sản phẩm đến nhiều người, mà không phải phụ thuộc số lượng bạn, hay người theo dõi tôi trên Face.

– Tôi muốn mở rộng việc kinh doanh online của mình, và phát triển nó. Làm gì cũng phải đầu tư cả mà

– Facebook Ads có thể không mang lại những đơn hàng tức thời cho tôi. Nhưng Facebook Ads lại tức thời làm nhiều người biết về sản phẩm của tôi. Giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất trong thời gian ngắn nhất. Và tôi tin những đơn hàng của tôi sẽ tới.

Facebook Ads giúp việc kinh doanh tôi tốt hơn

3. Bạn còn đang do dự?

Có một điều là bạn có bao giờ tự hỏi? Tại sao sản phẩm tôi tốt thế, chất lượng thế lại ít người mua?

Vấn đề ở đây là những khách hàng ngoài kia có biết về sản phẩm của bạn chưa. Họ không biết về sản phẩm của bạn, không biết về việc bạn kinh doanh sản phẩm đó thì sao khách hàng mua sản phẩm của bạn được. Nên ngoài việc chú ý đến chất lượng dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm. Thì việc quảng bá sản phẩm đến nhiều người hơn vẫn rất rất quang trọng. Đặt biệt trong thời buổi cạnh tranh như ngày nay thì “người đến trước” vẫn có nhiều cơ họ hơn “kể đến sau”.

Xem thêm:  Website thân thiện di động- sự tối ưu cần thiết!

Và tất nhiên có rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm đến nhiều người. Nhưng với những ưu điểm và thế mạnh  của riêng mình thì Facebook Ads có là “người” được bạn giao nhiệm vụ?

Hãy đóng góp thêm cho bài viết, và cho mình biết về cách nghĩ của bạn!

Trả lời