Thuê chạy quảng cáo Facecbook giá bao nhiêu?

Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu?

Chạy quảng cáo Facebook, Goolge là cách để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn đang quan tâm không biết khi thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu? Điều gì sẽ tác động đến giá thuê chạy quảng cáo Facebook? Thì bài viết này dành cho bạn.

Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu?
Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu?

1. Thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu?

Đối với công ty doanh nghiệp, người kinh doanh thì ngoài việc chọn lựa tự chạy quảng cáo Facebook. Thì họ còn có thể chọn lựa phương án thuê dich vụ chạy quảng cáo Facebook. Tất nhiên là tự chạy quảng cáo Facebook hay thuê chạy quảng cáo Facebook điều có những mặt lợi và hại riêng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Thông thường khi thuê chạy quảng cáo Facebook giá nằm trong khoảng 20 % ngân sách quảng cáo.

Ví dụ: Ban muốn chạy quảng cáo Facebook với ngân sách là 1 triệu. Bạn thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Họ sẽ lấy công là 20% ngân sách là 200 ngàn. Tổng tiền bạn chuyển là 1 triệu 200. Trong đó 1 triệu là để dùng quảng cáo, 200 là để trả công cho bên dịch vụ.

Xem thêm:  Cách ẩn ngày tháng năm sinh trên Facebook: Hướng dẫn nhanh

2. Những yếu tố ảnh hướng đến giá thuê dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo uy tín Intero
Dịch vụ quảng cáo uy tín Intero

Tất nhiên không phải lúc nào bạn thuê chạy quảng cáo Facebook giá cũng là 20%. Có những yếu tố làm thay đổi giá thuê chạy quảng cáo

Giá thuê chạy quảng cáo Facebook có thể giảm khi

  • Tùy vào cá nhân hay dịch vụ quảng cáo bạn thuê: Việc bạn thuê cá nhân, hay các công ty dịch vụ khác nhau vẫn có thể có các mức giá khác nhau tùy quy định của họ. Nhưng mặt bằng chung khi thuê chạy quảng cáo Facebook giá thương là 20 % ngân sách quảng cáo.
  • Ngân sách lớn: Với những ngân sách lớn bạn có thể yêu cầu phía dịch vụ quảng cáo giảm phí quảng cáo.
  • Bạn là khách hàng thân thiết: Với những khách hàng thân thiết làm việc với nhau lâu. Hay giới thiệu thêm khách hàng cho bên dịch vụ quảng cáo. Thì chắc chắn phí dịch vụ quảng cáo sẽ có những ưu đãi.

Giá thuê chạy quảng cáo có thể tăng khi

  • Độ khó của quảng cáo: Những quảng cáo khó đồi hỏi chỉnh sửa ảnh, video, viết bài, mặt hàng khó chạy quảng cáo thì giá có thể cao hơn! Tất nhiên điều này ít khi xẩy ra vì thường có dễ có khó nên dịch vụ cũng ít lấy đó làm khó.
  • Bị ảnh hưởng bởi dịch vụ quảng cáo kém uy tín: Đó là khi bạn thuê chạy quảng cáo 1 triệu và chấp nhận trả thêm 200 ngàn tiền công. Nhưng họ chỉ chạy cho bạn 200 ngàn và chiếm trọn 1 triệu. Khi đó tất nhiên là cái giá thuê chạy quảng cáo của bạn nào phải 20%, nếu bạn bất cẩn bạn sẽ không hay biết! Nên bạn phải cần tìm thuê dịch vụ quảng cáo uy tín.
Xem thêm:  Khắc phục chưa hoàn tất giai đoạn máy học

Intero!