Tăng like page fanpage trang Facebook

Nội dung

Tại sao phải sử dụng dịch vụ tăng like Facebook?

Rất đơn giản, nó nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy thử tưởng tượng hình ảnh bạn đi nhờ vả like, spam inbox bạn bè …Quá phiền toái, rắc rối và mất thời gian. Dịch vụ tăng like Facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng có nhiều like. Khi bất cứ ai like vào Fanpage của bạn thì sau nay bạn viết bài nó sẽ nằm trong danh sách tin mới khi người đó mở trang chủ facebook ra. Quá tiện lợi phải không nào, đó là cách nhanh nhất tiếp cận đối tượng mà mình nhắm tới. Bạn có thể kinh doanh, giới thiệu, PR sản phẩm hoặc tên tuổi, blog, web, hình ảnh… Ngoài ra dịch vụ tăng like facebook rất hiệu quả cho các chiến dịch: SEO google, Event.

– Tăng like người Việt sử dụng facebook trên toàn quốc, like đảm bảo uy tín, chất lượng, tương tác tốt.

Tăng like fanpage khách hàng dể tìm, khi like càng cao thứ hạng tìm kiếm càng dể thấy – tiếp cận khách hàng của bạn được nhiều hơn.

– Tâm lý khách hàng nếu “ít like” khách hàng có cảm giác e dè và sợ mua hàng. Vì vậy mang đến sự tin tưởng đến khách hàng ngay từ đầu rất quan trọng.

– Uy tín của bạn, độ tin cậy và chất lượng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lượng like trang fanpage của bạn.

Xem thêm:  Quảng cáo xe đạp điện nên chọn Facebook hay Google

– KHÔNG CÓ AI BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG MÀ ÍT LIKE NHÉ BẠN!

* Fanpage tương tác cao, không tụt like.

1. Tăng Like Facebook giá rẻ của chúng tôi:

* Đảm bảo 100% like là người thật, người like sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Người like chăm chỉ online facebook hằng ngày để bạn quảng bá hay giới thiệu đạt hiệu quả cao hơn.

2. Tăng Like Fanpage dựa vào quảng cáo Facebook:

Tăng Like dựa vào quảng cáo Facebook tức là dùng hình thức quảng cáo của facebook, hiển thị trang fanpage của bạn lên trên dòng thời gian của người dùng facebook, khi khách hàng thích họ mới click nút like.

– Ưu điểm của hình thức này: Phát triển chiều sâu, tương tác cực tốt , chọn lọc được đối tượng nhưng giá thành cao

Chúng tôi khuyến khích bạn Tăng Like Fanpage bằng hình thức này vì nó sẽ giúp bạn:

* Phân loại được số người Like theo vùng miền.

* Phân Loại được giới tính.

* Phân loại được độ tuổi.

* Sở thích, trình độ……và nhiều hình thức khác.
Hiện nay số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đã lên đến 13 triệu người, độ tuổi từ 13 – 34 chiếm 90%, Nam 56%, Nữ 44%.Nhiều doanh nghiệp ý thức được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng người hâm mộ trên Facebook.

Trả lời