Quảng cáo video trên Facebook là gì? Video quảng cáo lấy từ đâu?

Quảng cáo video trên Facebook là gì?

Quảng cáo video trên Facebook là một trong những hình thức quảng cáo mà Facebook cung cấp cho chúng ta. Chúng ta sử dụng video để truyền đi thông điệp của mình về dịch vụ sản phẩm nhằm thu hút người dùng.

Quảng cáo video Facebook có gì hay?

Mẫu quảng cáo video trên Facebook của Nokia
Mẫu quảng cáo video trên Facebook của Nokia

Thay vì quảng cáo bằng hình ảnh thì thiếu sống động và không thể truyền tải hết nội dung. Cũng như cái chất của sản phẩm dịch vụ hay sự sáng tạo của bạn! Thì bạn có thể chọn quảng cáo video trên Facebook. Với video bạn có thể truyền đi nhưng thông điệp phức tạp, sống độngchân thực hơn. Điều mà hình ảnh khó thể hiện hết.

Chưa kể video luôn có sức hút người dùng hơn so với hình ảnh hay bài viết thông thường.

Video quảng cáo Facebook lấy từ đâu?

Lấy của người khác và chỉnh sửa, hay thê một ekip thực hiện video, hay tự thiết kế tự quay video để quảng cáo Facebook!

  • Lấy video của người khác thì không hay. Chưa kể nội dụng của họ nên sẽ không thể diễn đạt hết điều bạn nghĩ và sáng tạo. Nếu đụng phải video bản quyền hay quá phổ biến thì coi như xong.
  • Còn với những video quảng cáo không đòi hỏi quá về kỹ xảo và độ khó cảnh quay. Mà chỉ cần tính chân thực, gần gũi thì tự quay video là ý hay. Tốt hơn là cần 2 3 người bạn hỗ trợ hỗ trợ
  • Thuê ekip thực hiện, thì có vẻ tốt cho nhưng công ty, cơ sở có kinh tế. Hay đơn giản là muốn làm video chất lượng cao. Quay trên cao, dưới thấp, trên non dưới biến, 72 sắc thái biết hóa không lường!
Xem thêm:  Những Kỹ Năng Cần Có Để Bán Hàng Online: Kỹ Năng Giao Tiếp
Tự Tạo video quảng cáo trên Facebook
Tự Tạo video quảng cáo trên Facebook

Hiệu quả quảng cáo video trên Facebook thế nào?

Dù là quảng cáo ở đâu với hình thức nào thì mục đích là truyền đi thông điệp sao cho hiệu quả! Và cũng như các hình thức quảng cáo Facebook khác! Để có một quảng cáo thành công thì nội dung, hình thức video bạn phải chú trọng. Khi tạo video quảng cáo Facebook cần hết sức chú ý những khuyến nghị về video quảng cáo của Facebook. Cũng như làm rõ thông điệp, sự nổi bật trong video của bạn.

Khi video quảng cáo của bạn đảm bảo chất lượng và tuân thủ những yêu cầu từ Facebook, thì bạn sẽ thu lại được nhiều sự quan tâm và hiệu quả hơn.

Ngược lại bạn nếu video của bạn không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đế sự phân phối video quảng cáo. Cũng như sẽ không thu hút được nhiều người quan tân. Lượt xem có thể có nhiều nhưng thu hút người dùng và chuyển đổi sẽ không cao từ đó tạo ra nhiều tốn kém hơn.