Quảng cáo video mô tả sống động câu chuyện bằng video trên Facebook

Thu hút sự chú ý bằng quảng cáo video hấp dẫn

Mọi người dành hơn 100 triệu giờ xem video1 trên Facebook mỗi ngày. Với quảng cáo video, bạn có thể giới thiệu bản sắc thương hiệu, hiển thị các khía cạnh khác nhau của một sản phẩm hay chỉ đơn giản là cho mọi người biết bạn là ai và bạn kinh doanh những gì.

** “Tôi rất vui mừng khi thấy mức độ tương tác mà quảng cáo video tạo ra và rất thích đọc bình luận trên Facebook. Tôi cũng vô cùng hài lòng khi thấy mức độ tác động của chiến dịch đến doanh số—chúng tôi thậm chí còn bán hết hàng ở một số cửa hàng bán lẻ của mình!”

Ali Maffuci Cerda

Người sáng lập, Inspiralized

 

Sử dụng video để gặt hái kết quả

Video là cách tuyệt vời để nâng cao nhận thức về doanh nghiệp bạn, cho mọi người thấy điều gì độc đáo ở bạn và tăng thêm doanh số. Dưới đây là một số cách mà video có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh:

 • Kết nối với đối tượng
  • Mọi người có nhiều khả năng chú ý đến nội dung phù hợp với sở thích của họ hơn, điều này nghĩa là bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn nếu tùy chỉnh thông điệp của quảng cáo cho những người xem quảng cáo.
  • Mọi người có nhiều khả năng chú ý đến nội dung phù hợp với sở thích của họ hơn, điều này nghĩa là bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn nếu tùy chỉnh thông điệp của quảng cáo cho những người xem quảng cáo. Bạn cũng có thể kết nối với đối tượng thông qua nội dung video tạm thời trên Instagram Stories. Tìm hiểu thêm về quảng cáo trong tin.
 • Thu hút mọi người hành động
  • Bạn có thể sử dụng video để khuyến khích hành động, đặc biệt là khi bạn sử dụng video như một phần của liên kết video hoặc quảng cáo quay vòng video. Thêm nút kêu gọi hành động để chuyển mọi người đến trang web hoặc trang đích, tăng lượt cài đặt ứng dụng di động hoặc tăng tương tác với ứng dụng di động.
 • Tiếp cận mọi người ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào
  • Có thể sử dụng một quảng cáo video duy nhất trên các thiết bị di động, máy tính và máy tính bảng. Tiếp cận mọi người trên Facebook, Instagram và các ứng dụng di động trên Audience Network.
Xem thêm:  Quảng cáo video trên Facebook là gì? Video quảng cáo lấy từ đâu?

Trả lời