Quảng cáo tương tác là gì? tìm hiểu về tương tác trên Facebook

Nội dung

Lượt tương tác là gì ?

Lượt tương tác được tính trên bài viết quảng cáo trên bảng tin Facebook (newfeeeds): like, commnet, share, click xem them( các liên kết như trang web hoặc xem ảnh). Lưu ý chỉ tính trên bài viết xuất hiện trên trang chủ Facebook/ NewFeed và chỉ tính trên 1 người dùng.

Quảng cáo tương tác là gì? tìm hiểu về tương tác trên Facebook
Quảng cáo tương tác là gì? tìm hiểu về tương tác trên Facebook

Quảng cáo tương tác trên Facebook

Tính phí theo tương tác sẽ có lợi vì khi khách hàng tiềm năng mới tương tác trên bài viết đó. Không thu phí theo thời gian ạ và không giới hạn số người thấy bài viết quảng cáo đó.

Người xem sản phẩm bài viết là lượt tiếp cận nhé và không tính phí tiếp cận

Nếu như sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh thì Khách hàng tương tác nhanh hơn từ đó, số lượng tương tác hết sớm và ngược lại. Thông thường từ 7- 10 ngày là sẽ hết số lượng 1000 tương tác. Trung bình 1000 tương tác sẽ có khoảng 8000 -14.000 lượt tiếp cận (đó là thông thường ạ có thể nhiều hơn hoặc ít hơn)

Bài quảng cáo không giới hạn thời gian nên quảng cáo sẽ tiếp tục cho đến lúc hết số tương tác đó
Và dĩ nhiên nếu khách hàng tương tác nhiều thì tương tác sẽ hết sớm hơn hoặc sản phẩm không tốt thì khách hàng tương tác chậm hơn và kéo dài số ngày đó ra miễn sao đủ số lượng tương tác ạ, về tiếp cận bao nhiêu người không có giới hạn chỉ cần đủ tương tác là dừng quảng cáo

Xem thêm:  Cách hoạt động của quảng cáo tương tác với bài viết trên Facebook

Chúng tôi khuyến khích bạn Tăng Like Fanpage bằng hình thức này vì nó sẽ giúp bạn:

* Phân loại được số người Like theo vùng miền.

* Phân Loại được giới tính.

* Phân loại được độ tuổi.

* Sở thích, trình độ……và nhiều hình thức khác.

Lúc đó quảng cáo trên trang chủ bảng tin Newfeeed Facebook của họ sẽ thấy: bài viết đó dưới dạng có chữ ĐƯỢC TÀI TRỢ hoặc ĐỀ XUẤT

Trả lời