Facebook Cơ BảnHỏi đáp quảng cáo FacebookQuảng cáo Facebook

Quảng cáo hình ảnh trên Facebook là gì?

Quảng cáo hình ảnh trên Facebook

Quảng cáo hình ảnh cũng là một hình thức quảng cáo của Facebook. Nó sử dụng một hay nhiều hình ảnh được trình bài theo các dạng khác nhau để truyền đi thông điệp quảng cáo đến mọi người. Nếu như quảng cáo video trên Facebook có nhiều lợi thế của riêng mình thì quảng cáo hình ảnh cũng thế.

Intero: Chuyên nhận chạy quảng cáo Facebook và Google! đúng tiền đúng chất lượng!

1. Lợi thế của quảng cáo hình ảnh trên Facebook

Lợi thế của quảng cáo hình ảnh trên Facebook
Lợi thế của quảng cáo hình ảnh trên Facebook

Tuy không sống động chân thực bằng video. Nhưng với quảng cáo hình ảnh trên Facebook thì chúng ta ít tốn công sức hơn. Vì quá trình dàn dựng, quay và chỉnh sửa video lúc nào cũng tốn công và mất thời gian hơn hình ảnh.

Với quảng cáo bằng video, đôi khi thông điệp không được truyền đạt ngay mà người dùng phải xem video mới hiểu hết thông điệp. Còn với quảng cáo hình ảnh, thông điệp hiện ra ngay và rõ ràng hơn. Truyền tải nhanh và cụ thể hơn.

Đôi khi chất lượng đường chuyền làm ảnh hưởng đến trải nghiệm video người dùng, khiến họ thoát ra khi mà video chưa được phát. Chưa kể một phần người xem là tò mò nên xem. Nên xét về mục tiêu nhận thức thương hiệu hay tiếp cận sẽ tốt. Nhưng nếu xét về giá trị của tương tác hay chuyên đổi thì không đôi khi không như ý.

Xem thêm:  Cách đăng bài trên Facebook tránh ai đó thấy hoặc bình luận

2. Quảng cáo hình ảnh và các định dạng hỗ trợ

Thông thường khi cài đặt quảng cáo Facebook bạn sẽ phải lựa chọn mục tiêu quảng cáo bạn là gì? Từ mục tiêu mà bạn chọn, Facebook sẽ đề xuất các định dạng quảng cáo có thể đáp ứng mục tiêu đó của ban. Chọn một đinh dạng mà bạn nghĩ là tốt nhất và phù hợp với nội dung bạn đang có. Nếu bạn có hình ảnh đẹp chất lượng về sản phẩm dịch vụ của bạn thì bạn có thể chọn các định dạng quảng cáo hỗ trợ hình ảnh.

Quảng cáo hình ảnh với định dạng quay vòng
Quảng cáo hình ảnh với định dạng quay vòng

Các định dạng quảng cáo hổ trợ hình ảnh của ban.

Như đã nói quảng cáo hình ảnh là một hình thức quảng cáo dùng hình ảnh. Và trong hình thức ấy có nhiều định dạng quảng cáo hổ trợ nó như:

  • Đinh dạng quảng cáo một hình ảnh. Quảng cáo chỉ hiện thị một hình ảnh duy nhất.Vậy nếu ta mún quảng cáo nhiều hơn 1 hình ảnh thì sao. Đừng lo còn các định dạng quảng cáo sau nữa mà
  • Định dạng quảng cáo quay vòng. Người dùng có thể kéo và xem hình ảnh ngay trên bài quảng cáo
  • Định dạng trình chiếu. Đây cũng là một định dạng hổ trợ quảng cáo cho hình ảnh của bạn. Nhưng hình thức xuất ra ( người xem sẽ thấy ) dưới dạng một video trình chiếu.

3. Kết luận.

Như vậy chúng  ta đã hiểu phần nào về quảng cáo hình ảnh trên Facebook rồi.

Xem thêm:  Cách ẩn comment trên Facebook thủ công và tự động

Nếu như nói về quảng cáo hình ảnh thì chúng ta có nhiều định dạng quảng cáo để chọn

Nhưng nếu nói định dạng quảng cáo hình ảnh. Thì Facebook hiểu rằng đó là định dạng quảng cáo một hình ảnh.

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn! Hãy cho Intero biết thêm ý kiến của ban