Quảng cáo Facebook

Kinh Doanh Trên Facebook: Đã đang và sẽ là xu hướng của thời đại!

1. Đó là thực tế

Ngày nay Facebook không còn đơn thuần là nơi chia sẽ việc “bạn đang nghĩ gì”. Mà Facebook đã và đang là mảnh đất màu mỡ cho những ai đam mê kinh doanh và bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh. Nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời và những dịch vụ mà nó mang lại.

Nếu bạn là thành viên của cộng đồng Facebook. Thì tôi tin rằng bạn sẽ không quá khó để nhận ra điều đó. Những sản phẩm được người kinh doanh quảng cáo càng nhiều với tần xuất ngày càng cao trên Facebook. Và đôi khi bạn nhận được những lời mời, chia sẻ, giới thiệu từ chính những người quen của bạn.

Kinh Doanh Trên Facebook: Đã đang và sẽ là xu hướng của thời đại!
Kinh Doanh Trên Facebook: Đã đang và sẽ là xu hướng của thời đại!

2. Tại sao Facebook lại là “người được chọn” đối với người kinh doanh

a. Không phải tốn chi phí thuê mặt bằng. Người kinh doanh vẫn có nơi trưng bài sản phẩm, hình ảnh thương hiệu. Khách hàng có thể ghé vào tham quan cửa hàng, xem sản phẩm bất cứ lức nào họ muốn. Không phụ thuộc ngày giờ, thời tiết, cũng như vị trí địa lý.

b. Facebook có số lượng người dùng lớn đa dạng, online cập nhật, chia sẻ, tìm hiểu thông tin thường xuyên, liên tục. Đó chính là những khách hàng tiềm năng đối với người kinh doanh trên Facebook.

Xem thêm:  7 Mối nguy hiểm từ mạng xã hội đối với trẻ em

c. Dễ dàng chia sẽ hình ảnh, video. Giúp những sản phẩm của người kinh doanh được xuất hiện trực quan nhất, sinh động nhất, trước mắt khách hàng. Tạo nên sự thu hút đối với khách hàng.

d. Khả năng liên kết mọi người cao. Giúp sản phẩm có thể tiếp cận được nhiều người hơn, thông qua những lượt thích, bình luận, và chia sẻ.

e. Dễ dang liên hệ, trò chuyện, giữ liên lạc xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Cũng như đánh giá sự yêu thích của khách hàng đối với sản phẩm thông qua những phản hồi của khách.

f. Facebook còn có những dịch vụ quảng cáo phục vụ riêng cho việc kinh doanh. Để phục vụ tốt hơn cho người kinh doanh, tạo hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chúng ta hay nghe câu:”Thiên thời địa lợi nhân hòa”.

Facebook thật sự là “địa lợi “ mảnh đât vàng đối với người kinh doanh!.

Kinh doanh trên facebook thật sự là xu thế của thời đại!

Còn bạn nghĩ sao về kinh doanh trên Facebook? Hãy đóng góp ý kiến bên dưới bài viết bạn nhé!

3 bình luận về “Kinh Doanh Trên Facebook: Đã đang và sẽ là xu hướng của thời đại!

Trả lời