Quảng cáo Facebook

Facebook có còn là miền đất hứa của ngành kinh doanh mỹ phẩm?

Ngày nay khi mức sống dần được cải thiện, con người không chỉ quan tâm ăn no ăn ngon, mà còn muốn mặt đẹp, làm đẹp. Muốn mình phải đẹp hơn xinh hơn trông mắt người khác. Và đối tượng có nhu cầu làm đẹp ngày càng được mở rông không chỉ nữ mà còn cả nam. Không chỉ những người độ tuổi đôi mươi, mà những cô cậu cấp 2 đã bắt đầu chăm chút cho bản thân, trong khi đó những người trung niên cũng  muốn gìn giữ và níu kéo lại tuổi thanh xuân. Và gần như tất cả họ vẫn đang online trên Facebook hàng ngày.

Mỹ phẩm và mối lương duyên Facebook
Mỹ phẩm và mối lương duyên Facebook

Đất lành chim đậu” và không phải ngẫu nhiên mà số lượng người kinh doanh mỹ phẩm trên Facebook ngày càng nhiều. Có thể kể tên những sản phẩn được bán nhiều như: son môi, kem trắng da, kem dưỡng da, sữa tắm,  nước hoa, các sản phẩm làm đẹp tự nhiên.

Nhưng hãy nhớ một điều, càng nhiều người kinh doanh cùng một mặt hàng thì mức độ canh tranh ngày càng lớn. Và khi đó mọi thứ đã không còn quá dễ dàng như trước. Muốn thành công bạn cần có sự chuẩn bị và kế hoạch rõ rằng.

Có thể nêu ra vài yêu tố như:

   1. Vốn

Đầu tiên là tiền đâu?.Tất nhiên đã kinh doanh thì vốn vẫn là điều kiện tiên phong cần có. Tuy kinh doanh mỹ phẩm online không cần quá nhiều vốn, có thể bán thẹo order. Nhưng không có nghĩa ta có thể bỏ qua yếu tố này. Vì ta cần tiền lấy hàng, quảng cáo, đi lại, chi phí phát sinh, và duy trì hoạt động kinh doanh. Và tất nhiên tạo nên sự yên tâm cho bản thân, không phải lo lắng vì vốn.

Xem thêm:  Quảng cáo bản trình chiếu trên Facebook
   2. Nguồn hàng

Phải dồi dào, ổn định để việc kinh doanh của bạn không phải  bị gián đoạn, giá cả hợp lý, để việc kinh doanh có lợi nhuận.

   3. Chất lượng mỹ phẩm, dịch vụ

Tìm khách đã khó, giữ được khách, xây dựng lòng tin ở khách càng khó hơn. Và chất lượng các mặt hàng mỹ phẩm  cũng như chất lượng dịch vụ là yều tốt quyết định.Thành công là khi khách hàng cần sản phẩm đó, họ sẽ nghĩ ngay đến bạn. Và khi bán sản phẩm chất lượng cho khách sẽ cho bạn niềm vui trọn vẹn hơn.

   4. Và chiến lượt quảng cáo

Đây là yếu tố mấu chốt. Bạn mới lấy về lô son môi rất chất lượng để bán, nhưng bạn không nói ai biết về việc đó, về những thoải son tuyệt vời đó. Thì thử  hỏi ai biết mà mua. Nếu ai đó  có cần son môi  và mua thì chắn chắn cũng không phải mua chổ bạn. Bởi thế bạn phải quảng cáo về những thoải son của mình.

Bạn có thể tự quảng cáo bằng nhiều cách khác nhau và tận dụng tối đa những ưu điểm của Facebook Ads hay chọn nơi chạy dịch vụ quảng cáo để tiết kiệm thời gian. Sao cho càng nhiều người biết về bạn, và những sản phẩm làm đẹp của bạn. Thì lượng khách hàng tìm năng của bạn càng lớn. Và khả năng ra đơn hàng càng cao.

Xem thêm:  Khái niệm quảng cáo Facebook - Những điều cần suy nghĩ và chú tâm

Tóm lại Facebook vẫn là miền đất hứa dành cho người kinh doanh mỹ phẩm. Quan trọng là hạt giống bạn gieo xuống mãnh đất ấy như thế nào. Và sự chăm sóc của bạn giành cho hạt mầm ấy. Điều đó tạo nên sự khác biệt giữa những người kinh doanh khác.

Còn bạn nghĩ sao? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn nha!

 

Trả lời