Facebook chiến trường mới của người bán quần áo

Người ta nói thương trường cũng như chiến trường. Và tất nhiên sẽ không quá chút nào khi ta gọi Facebook là chiến trường của những người kinh doanh quần áo.

Vì sao thế ai ơi vì sao thế. Vì bán hàng trên Facebook quá nhiều ưu điểm và lợi thế. Tại sao các mặt hàng như son phấn, ăn uống, nhà cửa đất đai có thể đưa lên Facebook, thì quần áo lại không!

Một trang bán quần áo trên Facebook

1. Đa dạng về chủng loại

Không cần phải dắt con ngựa sắt bạn ra chạy trên con đường tình yêu đầy nắng gió và bụi lẫn lắm xe. Mà chỉ cần cầm trên tay chú dế mèn rồi bắt đầu phiêu lưu ký. Ghé thăm từng gian hàng quần áo nhỏ nhỏ xinh xinh đầy màu sắc, đủ chủng loại và giá cả. Tha hồ mà lựa chọn và còn được tư vấn về sản phẩm về giá cả. Và chỉ cần thích rồi và click vào là chúng ta có thể mua một sản phẩm thời trang được giao tận nhà. Khỏe quá phải không nào.

2. Đa dạng hình thức bán

Tùy thuộc vào người kinh doanh lớn hay nhỏ và sản phẩm của họ bán ra mà các hình thức tiếp thị cũng khác nhau.

Xem thêm:  Mua Like Facebook – Nên hay Không?
a. Phần lớn những người bén duyên với kinh doanh quần áo online. Thì chọn hình thức đăng ảnh, với đôi dòng thông tin về sản phẩm. Sau đó rồi chia sẽ trên trang cá nhân, và thông qua bạn bè có được để tiêp thị sản phẩm của mình.
b. Người đầu tư hơn thì có hẳng 1 fanpage để trưng bài sản phẩm. Để thu hút lượt theo dõi của mọi người. Từ đó tiếp thị sản phẩm trên chính fanpage của mình.
c. Người máu kinh doanh lên não nữa thì họ livetream hàng ngày hoặc theo lịch trong tuần. Để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp sản phẩm. Giúp  khách có cái nhìn trực quan hơn và có thể đặt hàng ngay lúc live. Rồi tổ chức cả những trò chơi có thưởng để thu hut ngươi xem cũng như khách hàng.
d. Người chịu đầu tư hơn nữa, thì họ còn lập cả trang web. Tiến hành chạy quảng cáo trên trang face và kể cả quảng cáo Google, để thu hút nhiều khách hàng tìm năng nhất.

Nói chung người bán quần áo, đang làm và phát triển tất cả các hình thức tiếp thị mà họ có thể làm trên Facebook. Từ đơn giản nhất, đên công phu nhất để làm sao cho khách hàng chú ý và mua sản phẩm của họ. Và dần Facebook đang thật sự là chiến trường cho những người kinh doanh quần áo online. Còn những khách hàng như mình, đôi khi cũng phải lúng túng, không biết nên mua sản phẩm của bạn này, hay bạn kia, không biết sản phẩm đó có tốt không.

Xem thêm:  Tôi không thể thêm thẻ tín dụng của mình làm Phương thức thanh toán chính

Nên người kinh doanh quần áo đừng chỉ đầu tư cho mặt trận tiếp thị, quảng cáo, mà quên đi sản phẩm cũng như cảm nhận của khách hàng mình nhá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *