Chi Phí Chạy Quảng Cáo Facebook Là Bao Nhiêu? Tương Tác, Đơn Hàng?

chi phí chạy quảng cáo facebook ảnh đại diện

Nếu bạn định đầu tư để chạy quảng cáo Facebook để đẩy mạnh kinh doanh. Nhưng vẫn còn lo lắng và chưa biết về chi phí chạy quảng cáo Facebook là bao nhiêu, có tốn nhiều tiền của bạn không? Thì hi vọng bài viết ngắn này có ích với bạn, cũng như cung cấp thêm đôi ít thông tin về chi phí chạy quảng cáo Facebook

Liên hệ chạy quảng cáo Facebook

Đối với Facebook Ads họ nói rằng quảng cáo của họ dành cho mọi ngân sách. Nói thì nói vậy chứa Facebook thật ra cũng giới hạn giá trị tối thiểu mà ngân sách là 1 usd/ ngày.

Và nếu bạn hỏi chi phí chạy quảng cáo Facebook là bao nhiêu? thì xin thưa chính bạn là người quyết định số tiền chạy quảng cáo Facebook. Không hề có quy định về chi phí chạy quảng cáo Facebook cụ thể. Nên số tiền đầu tư cho quảng cáo ít hay nhiều là do nơi bạn quyết định. Bạn muốn chạy bao nhiêu tiền cho một chiến dịch quảng cáo thì đó chính là chi phí chạy quảng cáo trên Facebook

Facebook chỉ có nhiệm vụ sử dụng số tiện bạn yêu cầu, để phân phối quảng cáo cho bạn. Hết số tiền bạn yêu cầu Facebook ngưng phân phối quảng cáo.

Xem thêm:  Trước khi đầu tư tiền chạy quảng cáo Facebook! Người kinh doanh cần biết!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  1. Chi phí chạy quảng cáo Facebook là do tôi quyết định, vậy thời gian chạy quảng cáo thì sao?

  chi phí chạy quảng cáo Facebook với thời gian
  Thời gian cho một chiến dịch quảng cáo

  Ngoài việc quyết định chi phí chạy quảng cáo Facebook. Bạn cũng là người quyết định xem Facebook cần bao nhiêu ngày để sử dụng hết số tiền đầu tư cho quảng cáo đó.

  Ví dụ: Bạn quyết định đầu tư cho chi phí chạy quảng cáo Facebook mặt hàng đang kinh doanh là 3 triệu cho 15 ngày: Nghĩa là trung bình mỗi ngày 200 ngàn. Facebook sẽ dựa vào đây để phân phối quảng cáo cho bạn. Mỗi ngày trung bình Facebook sẽ dùng 200 ngàn của bạn để chi phối quảng cáo. Ở đây không phải nhất thiết là Facebook sẽ phải chính xác 200 ngàn một ngày, mà vẫn có ngày nhiều hơn hoặc ít hơn. Tùy thuộc vào Facebook đánh giá hôm nào quảng cáo có nhiều cơ hội hơn thì phân phối nhiều hơn tí. Rồi những hôm khác thì ít lại. Nhưng vẫn đảm bảo sử dụng 3 triệu của bạn trong 15 ngày.

  2. Nếu chi phí chạy quảng cáo Facebook là 200 ngàn/ngày thì tôi được bao nhiêu lượt tương tác

  Chi phí chạy quảng cáo Facebook với tương tác
  Tôi được bao nhiêu tương tác

  Bạn có bao nhiêu tương tác với chi phí 200 ngàn trên ngày danh cho quảng cáo Facebook. Điều này còn tùy thuộc vào giá thầu mà bạn đặt ra cho mõi lượt tương tác. Dựa vào đó bạn có thể tính ra được lượt tương tác của mình, là lấy số tiền trên ngày chia cho giá thầu.

  Xem thêm:  Giới thiệu về cấu trúc của quảng cáo trên Facebook

  Ví dụ: Mỗi click của bạn là 100 đồng, thì tính ra cới chi phí 200 ngàn để chạy quảng cáo bạn sẽ có 2.000 tương tác

  Sô tiền bạn sẽ trả cho moi lượt tương tác với bài quảng cáo gọi là giá thầu( đấu giá): Facebook sẽ đề xuất cho bạn, hoặc bạn tự đặt giá thầu cho mình sao cho thích hợp.

  Nếu bạn không thích tính tiền theo lượt tương tác thÌ bạn có thể tính tiền theo số lần hiển thị: nghĩa là bạn cũng chọn giá cho 1000 lần hiển thị là bao nhiêu tiền: Từ đó bạn cũng tính ra được số luột hiển thị của mình

  Chú ý chi phí chạy quảng cáo Facebook của bạn là cố định. Nhưng giá thầu thi luôn thay đổi lên xuống liên tục trong quá trình bạn chạy quảng cáo. Nên số lượng tương tác bạn tính theo cách này chỉ có tính tương đối và tham khảo

  3. Tôi sẽ có bao nhiêu đơn hàng với chi phí 200 ngàn/ngày cho quảng cáo Facebook

  chi phí chạy quảng cáo Facebook với đơn hàng
  Đơn hàng khi chạy quảng cáo?

  Có lẽ đây là nội dung người bán hàng quan tâm hơn cả. Vì khi đã đầu tư chi phí chạy quảng cáo Facebook thì ai cũng mong có hiệu quả cụ thể là đơn hàng. Với những người chạy quảng đây cũng là mục tiêu để họ cố gắng.  Nhưng khó có thể khẳng định chắc chắn về điều này. Vì quảng cáo Facebook là tăng cơ hội tiếp cận, tăng cơ hội bán được hàng. Mà đã là cơ hội thì ranh giới giữa được với mất đôi khi không là gì cả. Được hay mất thì là do ta tận dụng và nắm bắt được bao nhiêu cơ hội mà thôi. Việc đó lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

  Xem thêm:  Tại sao tài khoản quảng cáo của tôi không có phần Đặt giới hạn chi tiêu?

  Nói như vậy không có nghĩa là khi ta đầu tư chi phí chạy quảng cáo Facebook là vô nghĩa. Mà ta nên công bằng nhìn nhận là bản thân quảng cáo Facebook là mang đến cho bạn thật nhiều thật nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tim năng nhất. Đề từ đó tạo ra thật nhiều cơ hội cho bạn, từ việc xây dựng quảng bá thương hiệu. Cũng như mang lại thật nhiều cơ hội để bán được hàng.

  Các bạn có thể xem thêm tiền trả quảng cáo Facebook 3 câu hỏi thường gặp

  Hi vọng bài viết có ích với bạn!

  Liên hệ Intero qua: 090-3706661, Zalo, Facebook

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *