Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Khi Nào Thích Hợp Nhất

Xây nhà phải xây từ móng xây lên, cây cỏ lớn lên từ gốc, sông suối sinh ra từ nguồn. Điều đó cho bạn thấy việc gì cũng cần có nền tản để bắt đầu. Có nền móng để duy trì sự ổn định và phát triển. Nền móng càng vững sự phát triển càng rộng càng cao. Bán hàng và kinh doanh nào ngoại lệ việc đó.Và chất lượng là yếu tố quyết định chung cho tất cả. Chất lượng từ hàng hóa, chất lượng từ dịch vụ, chất lượng từ các sở như Web, Fanpgage.

Quảng cáo trên facebook khi nào thích hợp
Quảng cáo trên facebook khi nào thích hợp

 

1. Quảng cáo trên Facebook việc làm tất yếu khi kinh doanh

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn chạy quảng cáo trên Facebook hay cả Google. Tất nhiên đó là việc tốt cho một doanh nghiệp, một cơ sở, hay một người kinh doanh online mới bắt đầu. Để thông qua chạy quảng cáo trên Facebook giúp mọi người biết về công việc kinh doanh của mình. Nhưng khoang đã, chúng ta nên nghĩ chút về chổ này. Họ biết mình, nhưng sau đó thì sau? Đó mới là vấn đề. Thông qua bài quảng cáo trên Facebook một số người nhấp vào trang Web, Fanpage của bạn và thấy chẳng gì để xem vào trong đợi. Thế bạn nghĩ họ có nhấp vào lần 2 không. Nếu như một ai đó mua hàng của bạn, trong khi dịch vụ còn chậm trễ, hàng hóa sơ sài thì sao. Chỉ nhiêu đó thôi đủ khiến khách hàng né xa khi thấy cửa hàng của bạn rồi. Vậy có thể nói việc quảng cáo trên Facebook chưa được được phát huy tất cả hiệu quả, nếu không muốn nói là chưa hiệu quả.

Xem thêm:  Gần tết nên kinh doanh online gì? Lựa chọn mặt hàng để bán tết 2019

2. Quảng cáo trên Facebook thích hợp khi

a. Hậu trường đã săn sàng cho việc quảng cáo trên Facebook

Có thể nêu ra đôi điều như Fanpage hay web, nguồn hàng, phương thức hoạt động, giao nhận, chuyển khoản. Chất lượng dịch vụ, kế hoạch về sau. Tất cả phải đảm bảo phục vụ tốt cho khách hàng.

Với người khác bạn không có cơ hội để tạo ra ấn tượng đầu tiên lần nữa. Ấn tượng ban đầu là điều cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Nó sẽ quyết định việc ai đó thích hay ghét một điều gì đó. Khi bạn quảng cáo trên Facebook, nghĩa là bạn tạo nên “cuộc gặp đầu tiên” với những khách hàng của mình. Nên hãy chuẩn bị thật tốt cho lần “hẹn hò” đầu tiên ấy. Từ trang web, Fanpage cho đến hình ảnh, dịch vụ chất lượng. Tốt ở đây là tốt nhất ngay tại thời điểm đó. Chứa không đòi hỏi là sự hoàn hỏa tuyệt đối. Vì bạn cần thời gian để thay đổi và hoàn thiện để mọi thứ tốt hơn nữa. Nhưng hãy cho cuộc “hẹn hò” đầu tiên thật ấn tượng, Cho những khách hàng biết bạn luôn cố gắng để tốt hơn từng ngày. Nếu bạn cảm thấy những điều kể trên bạn còn thiếu, chưa sẵn sàng cho cuộc hẹn đầu tiên. Thì bạn chưa nên chạy quảng cáo trên Facebook.

b. Biết cơ bản về Facebook

Bạn là người bán hàng rất giỏi. Nhưng trước nay ít sử dụng Facebook. Thông qua nhiều người bạn biết đến việc marketing online. Và muốn đẩy mạnh kinh doanh nên bạn quyết định chạy quảng cáo trên Facebook. Thì việc thiếu sót vài điều là điều tất nhiến và đó là vấn đề thực tế mà Intero vẫn hay gặp. Thường bên mình sẽ theo dõi chiến dịch quảng cáo trên Facebook rất sát sao. Để theo dõi hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo. Cũng để thông báo cho khách hàng về các bình luận họ chưa thấy hay chưa được trả lời trong bài chạy quảng cáo hay cả trong Fanpage. Nhờ đó bên mình nhận ra rằng, có khách trước nay chưa từng dùng Facebook.

Xem thêm:  5 Hình thức tiếp thị trực tuyến bạn cần biết

Tất nhiên với trách nhiệm đối với lợi ích của bạn cũng như của Intero. Nếu bạn chưa quen với Facebook, và cần chạy quảng cáo Facebook để đẩy nhanh kinh doanh. Thì Inetro sẽ hổ trợ bạn. Và cũng theo bên mình thì 3 điều bạn cần để ý đầu tiên nhất để tiếp cận khách hàng tốt nếu bạn còn xa lạ với Facebook là:

Theo dõi và cập nhật Facebook: Để phản hồi nhanh nhất cho khách nếu khách có đẻ lại tin nhắn hay bình luận trong bài quảng cáo trên Facebook, hay trong Fanpage.
Biết cách trả lời bình luân: Bình luận nào của khách sẽ trả lời công khai, bình luận nào của khách nên nói khách inbox, thường thì khách hỏi giá các bạn nên inbox nhá
Biết ẩn comment: Nếu bạn không biết cách ẩn commet, thì dễ bị người khách vào lấy thông tinh( cướp khách) khách hàng của mình.

Tìm hiểu cách ẩn comment trên Facebook thủ công và tự động

Tất nhiên còn nhiều yếu tốt khác, về bài viết, hình ảnh, cài đặt thông tin, chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Intero sẵn sàng hổ trợ khi bạn mọi khó khắn bạn gặp phải trong quá trình marketing online nói chung và quảng cáo trên Facebook nói riêng.  Nên các bạn cứ yên tâm nhá!

Intero.vn luôn nhắc nhở mình rằng, sự thành công của các bạn là thành công của chúng tôi.

Trả lời