Khởi nghiệpKinh nghiệm bán hàng onlineMarketing OnlineQuảng cáo FacebookQuảng cáo Google

Quảng cáo tìm kiếm khách hàng cho cửa hàng trang trí nội thất

Trang trí nội thất tìm và xây dựng khách hàng

Nếu bạn đang kinh doanh một cửa hàng trang trí nội thất. Nhưng việc kinh doanh chưa phát triển theo đúng ý của bạn. Lượng khách hàng biết và đến với của hàng nội thất của bạn chưa nhiều. Thì bạn không nên chán nản. Hãy nghĩ đến chất lượng dịch vụ, cũng như các chiến lượt marketing của bạn xem đâu là vấn đề. Vì đó là trách nhiệm người thuyền trưởng, người đứng đầu như bạn!

Trang trí nội thất là nhu cầu của nhiều người
Trang trí nội thất là nhu cầu của nhiều người

1. Trang trí nội thất là nhu cầu của nhiều người!

Đó là lý do mình nói bạn đừng chán nản và bỏ cuộc khi chưa có nhiều khách hàng biết và đến cửa hàng trang trí nội thất của bạn.

Ngày nay cuộc sống ngày một đầy đủ hơn! Nhu cầu làm đẹp không gian sống, thiết kế và trang trí nội thất ngày được chú trọng hơn! Những công trình xây mới, những căn hộ trung cư, nhà phố luôn cần được thiết kế và trang trí nội thất bên trong! Nhu cầu làm mới không gian sống những ngày cận tết cũng rất cao như trang trí nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, showroom… .

Và không phải ai cũng có thể tự thực hiện việc trang trí ấy. Lúc này mới thấy sự quang trọng của các công ty cửa hàng thiết kế, trang trí nội thất. Vì mọi người cần được tư vấn kỹ hơn về thiết kế, các xu hướng nội thất mới và hiện đại, phù hợp cho không gian nội thất!

Xem thêm:  Cách để xóa ai đó thích Trang

Vấn đề ở đây chỉ là nhiều người chưa biết đến dịch vụ trang trí nội thất của bạn mà thôi! Hãy khắc phục điều ấy bạn sẽ thấy tương lai tươi rộng mở hơn nhiều so với việc bỏ cuộc!

Ai cũng thích có không gian sống đẹp và tiện lợi
Ai cũng thích có không gian sống đẹp và tiện lợi

2. Các hình thức markerting cho của hàng trang trí nội thất

Marketing, marketing online cực kỳ quan trọng cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Bao gồm nhiều cách thức, phượng pháp để nhằm mang khách hàng đến với cửa hàng trang trí nội thất của ban!

Trong số đó thì quảng cáo FacebookGoogle là hai hình thức mà nhiều ngành kinh doanh nói chung và trang trí nội thất nó riêng chọn lựa!

Bạn có thể kinh doanh trang trí nội thất mà không cần đến quảng cáo Facebook và Google. Nhưng điều đó sẽ khiến bạn mất nhiều hơn được! Cái bạn được là bạn không mất tiền và tốn thêm chi phí cho việc kinh doanh của bạn! Trong khi cái bạn mất là bạn đánh mất công cụ mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn trên phạm vi rộng và trong thời gian ngắn! Mất đi công cụ xây dựng và cũng cố thương hiệu thiết kế và trang trí của công ty bạn!

Quang cáo trang trí nội thất trên trang nhất Google
Quang cáo trang trí nội thất trên trang nhất Google

a. Quảng cáo Facebook, Google cho cơ sở trang trí nội thất

Đó là điều cần thiết, nhưng khi nào, bao nhiêu, bao lâu thì tùy thuộc vào bạn.

Nếu công ty, cửa hàng mới thành lập, hay chưa nhiều người biết đến. Thì nên đầu tư vào xây dựng hình ảnh từ showroom, đến web, Fanpage Facebook. Song song đó là chạy quảng cáo Facebook, Google. Tùy quy mô và hiệu quả của quá trình mà điều chỉnh cho hợp lý! Việc quảng cáo các mặt hàng dịch vụ trang trí nội thất trên Facebook, Google giúp rút ngắn thời gian và công sức tiếp thị của bạn rất nhiều!

Xem thêm:  Tìm hiểu Facebook Ads và những ưu điểm của Facebook Ads

Khi cửa hàng trang trí nội thất của bạn đang phát triển ổn định. Thì cũng nên duy trì 1 khoản chi phí cho việc quảng cáo để duy trì thương hiệu, tạo sự hiển thị với mọi người! Nếu bạn đứng lại hài lòng với thành quả của mình, thì việc trong tương lại các cửa hàng trang trí nội thất khác vượt mặt bạn là điều có thể xẩy ra.

Nếu bạn quảng cáo dịch vụ trang trí nội thất trên Facebook, Google không hiệu quả. Hãy xem lại chiến dịch, xem lại nơi chạy quảng cáo cho ban, có chạy đúng số tiền bạn bỏ ra không. Nếu bạn thuê dịch vụ thì nên chạy thử nhiều nơi để xem cách làm ăn cũng như hiệu quả. Từ đó tìm ra nơi làm ăn uy tín nhất chạy quảng cáo!

Các trang Fanpage về trang trí nội thất
Các trang Fanpage về trang trí nội thất

b. Kết hợp các hình thức Marketing cho dịch vụ trang trí nội thất

Quảng cáo các dịch vụ trang trí nội thất trên Facebook, Google là điều mà bạn cần nghĩ đến và hành động. Nhưng bạn không nên nghĩ đó là quyền trượng toàn năng! Bạn cần kết hợp với các hình thức quảng cáo tiếp thị khác để nâng cao hiệu quả

Nếu mạnh về gạo bạo về tiền thì dễ rồi! Nhưng khi đó đó là công ty, cửa hàng mới mở vừa và nhỏ, thì ngoài quảng cáo Facebook, Google. Bạn cần

  • Xây dựng chăm lo và tạo sức sống cho Web, Fanpage trang trí nội thất của bạn.
  • Nên tích cực tham gia và đóng góp kinh nghiệm và chia sẽ với các diễn đàn trang trí nội thất.
  • Chăm sóc khách và giữ liên hệ với khách hàng thân thiết! Chia sẽ hình ảnh khách hàng lên Fanpage, trang Web. Một mặt thay lời cảm ơn khách hàng. Một mặt xây dựng lòng tin nới những khách hàng tìm năng khác.
  • Tạo đồng phục cơ sơ trang trí nơi thất của bạn…
  • Phát tời rơi định kỳ theo tháng, tham gia đưa hàng lên các trang thương mại online…
  • Chú trọng những chi tiết nhỏ nhất để mọi người biết đến bạn.
  • Chọn lựa nhân viên tư vấn tốt, (chửi bạn thì được, chửi khách thì không hi) chú trọng đến dịch vụ cũng như chất lượng liên quan đến quá trình thiết kế và thi công nội thất cho khách!
Xem thêm:  Cách để thêm hoặc chỉnh sửa địa chỉ trên Trang

Hãy để mọi khách hàng đến với bạn sẽ hài lòng và họ sẽ giới thiệu bạn với người thân của họ!

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo Facebook, Google các dịch vụ,sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với Intero nhé
Facebookhttps://www.facebook.com/intero.vn/
Điện thoại: 090.370.6661

Chúc các bạn ngày an lành!