Làm sao để các shop kinh doanh đồ phượt thu hút nhiều phượt thủ

Kinh doanh đồ phượt hiệu quả

Đi phượt là hình thức du lịch nở rộ những năm gần đây trong giới trẻ. Nắm được nhu cầu và sự phát triển đó. Các shop kinh doanh đồ phượt ra đời. Một phần mang lại kinh tế cho chủ shop. Một phần cung cấp những dụng cụ cần thiết cho phượt thủ trong quá trình di chuyển của mình! Nhưng làm sao để quảng cáo shop đồ phượt hiệu quả, mang lại nhiều khách hàng thì đó lại là điều trăn trở cho người kinh doanh đồ phượt!

Phượt thủ và những món đồ phượt
Phượt thủ và những món đồ phượt

1. Những món đồ phượt cho những người thích phiêu lưu

Đi phượt cũng là một hình thức du lịch nhưng mang tính phiêu lưu và nhiều rủi ro hơn. Do có tính chất phiêu lưu và nhiều rủi ro. Nên dân phượt thường hay mang theo những trang bị cần thiết cho quá trình đi phượt của mình. Dụng cụ bảo vệ là điều tất yếu đối với các phượt thủ. Rồi những món đồ dự phòng cho các tình huống có thể xẩy ra là điều mà dân phượt phải nghỉ đến! Với nhiều người đó là màu mè. Nhưng đối với phượt thủ việc chuẩn bị chu đáo, giúp họ càng an tâm trong suốt hành trình chinh phục của mình!

Di chuyển nhiều là đặc thù của phượt thủ. Những cung đường xa lạ, vắng vẻ, hay tối đen khiến phượt thủ phải chuẩn bị rất nhiều. Áo phượt phát quang, nón bảo hiểm, gang tay, giầy, khăn, đèn pin là những điều cần phải có.

Xem thêm:  Hạnh phúc là khi chúng ta không còn cảm thấy cô đơn!

Các dụng cụ cần thiết để sửa chửa xe trong quá trình đi phượt, bôm xe mini, bộ đồ nghề nhỏ cũng là điều mà nhóm phượt thủ không thể bỏ qua.

Và khi mọi thứ không thể bỏ hết vào cóp xe thì chiếc bao lô to, hay tuối đựng đồ là điều dân phượt cần. Điện thoại, sạc dự phòng, máy quay là điều không thể thiếu để có 1 chuyến đi tuyệt vời.

Biết được nhu cầu đó của các phượt thủ. Các shop kinh doanh đồ phượt ra đời. Để dân phượt dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa các sản phẩm cần thiết cho chuyến đi của mình!

Tìm khách hàng cho shop kinh doanh đồ phượt
Tìm khách hàng cho shop kinh doanh đồ phượt

2. Ba điều cần làm để shop kinh doanh đồ phượt hiệu quả

Có 3 đều để shop kinh doanh đồ phượt có nhiều khách và được nhiều phượt thủ biết đến.

a. Quảng cáo shop đồ phượt

Quảng cao shop đồ phượt là điều bạn phải và cần thực hiện. Có rất nhiều cách, phát tời rơi là hình thức được nhiều người kinh doanh thực hiện. Dù cho đó là hình thức xưa cũ. Nhưng hiệu quả không phải không có!

Mà nói đến mục tiêu tiếp cận nhiều người nhất, trong thời gian ngắn nhất, đúng đối tượng nhất thì phải nói đến quảng cáo Facebookquảng cáo Google. Đây là hai hình thức điển hình và phổ biến nhất trong lĩnh vực Marketing Online, được nhiều người kinh doanh sử dụng! Nên khi bạn muốn quảng cáo shop đồ phượt thì không nên bỏ qua để có thể tiếp cần nhiều khách hàng phượt thủ của mình!

Xem thêm:  Quảng cáo quay vòng là gì? Khi nào nên dùng quảng cáo quay vòng?

Thế nên nếu bạn có ý định kinh doanh đồ phượt cho phượt thủ. Điển hình như nó bảo hiểm, găn tay, áo phát quang, ba lo.. Thì bạn cũng nên tham khảo những điều cần chú ý khi quảng cáo Facebook, Google. Để từ đó chọn hình thức quảng cáo phù hợp mang lại hiệu quả tốt và lâu dài nhất!

b. Tham gia và xây dựng cộng đồng phượt thủ

Đây cũng là một hình thức marketing, hình thức quảng cáo shop đồ phượt hiệu quả. Tham gia cộng đồng phượt thủ, cộng đồng du lịch, cũng là cách để bạn shop đồ phượt của bạn tiếp cận được nhiều người. Từ đó nhiều dân phượt sẽ biết đến shop đồ phượt bạn hơn.

Thông qua các nhóm phượt , thích du lịch giúp bạn hiểu hơn về khách hàng phượt thủ của mình. Họ đang cần gì, mặt hàng nào liên quan đến dân phượt đang hót.

Xây dựng Fanpage trang Web chia sẽ kinh nghiệm đi phượt. Qua đó giới thiệu, hướng dẫn sử dụng những sản phẩm mới cũng là điều đúng đắng. Qua những đó sẽ chẳng những giúp bạn tìm được các khách hàng phượt thủ mà thương hiệu của bạn từ từ lớn hơn trong cộng động dân đi phượt.

c. Đa dạng về mặt hàng, cá tính và phong cách

Nếu bạn mới kinh doanh đồ phượt thì hãy chọn đồ phượt thiết yếu nhất mà dân phượt cần. Có thể kể qua như nón bảo hiểm, áo phượt phát quan, găn tay, đèn pin, giầy, đồ bảo hộ… Rùi từ từ nhập và giới thiệu thêm sản phẩm đến mọi người. Chuyên một mặt hàng cũng tốt, nhưng đa dạng thì sẽ tốt hơn, hút và giữ khách hơn. Vì chẳng ai muốn chạy đến nhiều chổ để mua những món đồ cả!

Xem thêm:  Cách thêm cửa hàng vào Fanpage: Hướng dẫn nhanh

Nếu bạn có shop kinh doanh đồ phượt, dù là shop đồ phượt online hay shop thật. Thì bạn cũng cần trang trí tạo 1 phong cách riêng cho shop. Từ màu sắc đến hình ảnh, để tạo điểm nhấn trong lòng khách giúp họ ấn tượng về bạn và nhớ bạn lâu hơn. Đây cũng là một cách quảng cáo shop đồ phượt của bạn

Phượt thủ họ thường là những người cá tính, mạnh mẽ, thích phiêu lưu. Nên bạn shop của bạn cũng phải mang phong cách như thế. Để phượt thủ họ cảm thấy đó là nơi đặc biệt dành riêng cho họ. Tôn và làm nổi bậc lên phần nào phong cách thích phiêu lưu khám phá của họ. Một shop kinh doanh đồ phượt cho phượt thủ mà trang trí kiểu hello kitty thì nghe có vẽ không ổn tí nào phải không!

Hi vọng bài viết có ích với bạn. Mong nhận thêm những đóng góp từ các bạn!

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo Facebook, Google các dịch vụ,sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với Intero nhé
Facebookhttps://www.facebook.com/intero.vn/
Điện thoại: 090.370.6661

Chúc các bạn ngày an lành!