Hủy quảng cáo Facebook trước hạn có bị trừ tiền?


Cảm ơn bạn đã truy cập Cộng đồng trợ giúp.

Nếu bạn xóa quảng cáo trong thời gian quảng cáo đang chạy, bạn yên tâm rằng quảng cáo sẽ dừng và bạn sẽ không phải chịu phí mới. Hệ thống sẽ chỉ tính phí từ thời điểm quảng cáo bắt đầu hoạt động tới khi quảng cáo bị tắt. Ngân sách không được dùng tới vẫn sẽ được giữ nguyên và không tính vào hóa đơn thanh toán.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này tại: https://www.facebook.com/business/help/116722005131393

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!

Thân mến,
Bella
Đội ngũ trợ giúp Facebook