Sự khác biệt giữa trang cá nhân, Trang Fanpage và nhóm là gì?

Trang cá nhân
Trang cá nhân là nơi trên Facebook để bạn có thể chia sẻ thông tin về chính mình như sở thích, ảnh, video, thành phố hiện tại và quê quán. Để xem trang cá nhân, hãy nhấp hoặc nhấn vào tên hoặc ảnh đại diện của bạn ở đầu Facebook.
Trang
Bạn phải có trang cá nhân để tạo Trang hoặc hỗ trợ quản lý Trang. Trang là nơi trên Facebook để các nghệ sĩ, người của công chúng, doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức và tổ chức phi lợi nhuận kết nối với người hâm mộ hoặc khách hàng của họ. Khi ai đó thích hoặc theo dõi một Trang trên Facebook, họ có thể bắt đầu nhìn thấy thông tin cập nhật từ Trang đó trong Bảng tin của họ.
Để xem ví dụ về Trang, hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới.

 

Nhóm
Bạn phải có trang cá nhân để tạo nhóm hoặc hỗ trợ quản lý nhóm. Nhóm cung cấp không gian để chia sẻ về sở thích chung với những người nhất định. Bạn có thể tạo nhóm về mọi chủ đề — buổi sum họp gia đình, đội thể thao sau giờ làm, câu lạc bộ sách — và tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của nhóm tùy vào việc bạn muốn ai có thể tham gia và nhìn thấy nhóm. Khi tham gia một nhóm trên Facebook, bạn bắt đầu nhìn thấy nội dung từ nhóm đó trong Bảng tin của mình.
Xem thêm:  Facbook trừ tiền quảng cáo dựa vào đâu? Còn khó hiểu thì vào đây hihi!