Quảng cáo trình chiếu là gì? Quảng cáo trình chiếu có gì hay?

Quảng cáo chình chiếu là gì?

Chúng ta đã đi qua nhiều định dạng quảng cáo Facebook. Nay chúng ta tìm hiểu thêm định dạng quảng cáo trình chiếu xem nó là gì nhá.

Intero: Nhận chạy quảng cáo Facebook và Google! đúng tiền đúng chất lượng!

Quảng cáo trình chiếu là gì?

Nói vui thì đây có thể xem như đứa con lai giữa định dạng quảng cáo ảnh và video. Khi hình ảnh bạn đưa vào quảng cáo sẽ tự động xuất hiện trước mắt người dùng dưới dạng 1 file trình chiếu (video).

Nếu bạn không thích đưa hình ảnh vào, thì bạn có thể tải lên hẳn 1 video lên. Nhưng tốt nhất đó là video trình chiếu tự bạn thiết kế trước đó. Vì nếu tải 1 video bình thường lên thì nó chẳng khác gì bạn đang dùng định dạng quảng cáo video cả. Nếu video bạn lớn 15s thì quảng cáo sẽ không có giá trị trên Instagram.

Tất nhiên bạn chỉ có thể chọn 1 là chọn hình ảnh hoặc là video để đưa vào định dạng trình chiếu, chứa không thể chọn cả 2 giống như định dạng quay vòng.

Quàng trình chiếu chiếu (nhìn chẳng khác quảng định dạng quảng cáo video)
Quàng trình chiếu chiếu (nhìn chẳng khác quảng định dạng quảng cáo video)

Điểm hay của quảng cáo trình chiếu

Khi bạn muốn tạo một quảng cáo video ( bạn thích sự sống động của video). Nhưng trong tay bạn chỉ có hình ảnh. Bạn lại không rành về việc tạo dựng video từ hình ảnh. Thì định dạng quảng cáo trình chiếu sẽ thích hợp với bạn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh và Facbook sẽ tự động tạo ra video trình chiếu cho bạn.

Xem thêm:  Cách chuyển Fanpage từ doanh nghiệp về lại trang cá nhân?

Quảng cáo trình chiếu sẽ xuất hiện trước người dùng với dạng video. Nhưng so với định dạng quảng cáo video thì nó sử dụng ít dữ liệu hơn, nên tốc độ load video trình chiếu sẽ nhanh hơn. Tiếp cận tốt hơn với cả người dùng có kết nối Internet chậm, đang dùng 3g hay các thiết bị đời cũ.

Nguyên liệu quảng cáo đầu vào cũng là hình ảnh, nhưng kết quả xuất hiện lại là video. Nên so với quảng cáo hình ảnh nó sống động hơn, thu hút hơn.

Khả năng trình chiếu sẽ giúp bạn nêu bậc tính năng sản phẩm. Hay truyền tải một thông điệp có nội dung phức tạp, logic tốt không thua kém gì định dạng quảng cáo quay vòng

Bạn cũng có thể kết hợp với Trãi nghiệm tức thời để người xem quảng cáo có trải nghiệm tốt hơn trên di động

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!