Cách ẩn trang hoặc công khai trang Fanpage (Đăng trang, bỏ đăng trang)

Ẩn trang hoặc công khai trang Facepage

Facebook có rất nhiểu cài đặt nhỏ, mà thực tế nếu không gặp không để ý thì khi có vấn đề chúng ta chẳng biết phải làm sao? Và đôi khi làm sao để công khai hay ẩn trang Fanpage đi cũng làm khó chúng ta dù thực tế đó là cài đặt rất đơn giản. Chúng ta đang nói đến quá trình đăng tranghủy đăng trang.

Ẩn trang hoặc công khai trang Facepage
Ẩn trang hoặc công khai trang Facepage

Cách ẩn trang hoặc công khai nội dung trang Fanpage

Thông thương khi bạn tạo ra trang Fanpage mới thì trang của bạn thường ở chể độ mặc định là công khai (đã đăng trang). Nhưng sau 1 thời gian bạn không hoạt động thì Facebook sẽ hủy đăng trang của bạn. Với thông báo đó bạn đừng lo lắng. Để cho trang trở lại trạng thái công khai thì bạn cần đăng trang trở lại! Hay đôi khi vì một lý do gì đó bạn cần ẩn trang Fanpage của mình đi, để không ai tìm thấy nó, thi bạn chỉ cần bỏ đăng nói đi. Và để chuyển qua lại giữa 2 chế độ công khai trang hoặc ẩn trang Fanpage bạn thực hiện như sau:

– Tại trang Fanpage bạn nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang.

– Từ phần Chung, nhấp vào Chế độ hiển thị Trang.

– Ở đây có 2 lựa chọn là:

  • Trang đã dăng (chọn nó nếu bạn muốn công khai trang Fanpage)
  • Trang chưa đăng(chọn nó nếu bạn muốn ẩn trang Fanpage với mọi người)
Xem thêm:  Cách bật và tắt đánh giá sao Fanpage từ khách hàng trên Facebook

– Nhấp vào Lưu thay đổi vậy là xông quá trình, đơn giản lắm phải không nào!

Video hướng dẫn đăng trang và bỏ đăng trang

Chú ý:

  • Để thực hiện được cài đặt đăng trang bạn phải là Quản trị viên của trang
  • Với nhưng thông báo hủy đăng trang từ Facebook do trang không hoạt đọng thơi gian dài, bạn chỉ cần vào đó và chỉnh đăng trang trở lại là được.
  • Với những thông báo hủy đăng trang do vi phạm chính sách bạn cần liên hệ với đội ngủ tư vấn Facebook để được giải đáp

Hi vọng bài chia sẻ hữu ích với bạn! Intero