Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh: Đôi chân không mỏi của kinh doanh online

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Nếu như với việc kinh doanh trước đây. Khách hàng sẽ đi đến cửa hàng chọn lựa, mua và tự mang hàng về. Thì với kinh doanh online, phần lớn khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà lướt Web, lượn Face vẫn có thể mua được hàng. Người bán chỉ cần chuyển hàng cho khách và nhận thanh toán.

Nhưng chuyển hàng cho khách hàng bằng cách nào?

Tự giao hàng: Câu hỏi đặt ra là lo đi giao hàng vậy thời gian đâu tư vấn hỗ trợ khách. Chủ yếu mấy bạn mới bán muốn trãi nghiệm và lấy công làm lời sẽ chọn.

Thuê người đi giao: Ngày ít ngày nhiều, nơi gần nơi xa, làm sao phân bố. Hôm nào đơn hàng ở 2 đầu nỗi nhớ thì chạy nhiều chứa giao chẳng bao nhiêu.

Hiểu được những khó khăn trong việc giao nhận hàng hóa trong việc bán hàng online. Những dịch vụ giao hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh bắt đầu thấy được tìm năng. Họ đầu tư và phát triển dịch vụ giao nhận của mình tốt hơn. Phần nào để đáp ứng nhu cầu luân chuyển hàng hóa từ nơi này đến nới khác, từ người kinh doanh đến khách hàng. Giúp người kinh doanh chủ động hơn trong việc buôn bán.

Xem thêm:  Cách để đổi tên người dùng cho Trang

Nhưng vấn đề là…

  • Người kinh doanh biết chọn ai trong những đơn vị giao hàng nhanh?
  • Các dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển phát tiếp cận với người kinh doanh bằng cách nào?
Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh

Nếu là người kinh doanh?

Thì chắc mình sẽ chọn đơn vị giao hàng nào mạnh mạnh tí, có uy tính tí. Cơ bản điều đó làm mình an tâm hơn.

Còn nếu mình không biết gì thì chắc mình sẽ mò lên mạng tìm kiếm. Gõ chữ giao hàng nhanh, hay chuyển phát nhanh, hay công ty vận chuyển. Sao đó hỏi ý kiến vài người xem nơi đó làm ăn thế nào. Rãnh thì lướt lên mấy nhóm Facebook xem họ đánh giá thế nào. Thấy ổn thì  thử vài đơn xem sao, được thì làm lâu dài luôn.

Vì cơ bản người giao hàng là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Nên nếu dịch vụ giao hàng không tốt thì ảnh hưởng lớn đến thiện cảm của khách hàng dành cho mình nữa.

Nếu là bên dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải?

Câu trả lời nằm ngay trong ảnh. Đó là cách nhiều công ty vận tải, dịch vụ chuyển phát nhanh chọn lựa để có thể tiếp cận khách hàng.

Quảng cáo và seo web
Quảng cáo và seo web

Các công ty làm dịch vụ chuyển phát, giao nhận hàng hóa tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu bằng cách:

  • Quảng cáo Google, để khách cần thì gõ, gõ thì gập ngay mình, hay ít nhất cũng có anh nơi đó không hề bị gió cuốn đi hì
  • Seo và xây dựng web site, tạo thương hiệu, sao này lên top có nhiều lợi ích
  • Quảng cáo Facebook để tiếp cận những người kinh doanh, tạo sự hiện diện,
  • Xây dựng nhóm, fanpage, tạo cộng đồng
Xem thêm:  Phi Thương Bất Phú - Thương Chi Tất Phú: Kinh Doanh Online 2018

Vì quảng cáo giúp tiếp cận được khách hàng, nhanh ngay và liền, tạo sự hiện diện và nhận thức trong khách hàng. Nó còn đặc biệt quan trọng trong một môi trường kinh doanh hiện nay, khi phần lớn mọi ngành nghề ít nhiều điều có sự cạnh tranh.

Quảng cáo là cần thiết nhưng…!

Cốt lỗi và gốc rễ của sự bền vững vẫn là dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển pháttốt hay không. Với việc tiếng lành thì đồn xa, tiếng xấu thì đồn xa hơn nữa. Nếu không đầu tư vào chất lượng, mà chỉ đầu tư vào chiến dịch quảng cáo.Thì chỉ đem về lượng khách hàng và sự phát triển trong một giai đoạn mà thôi. Ngành nghề nào cũng thế không chỉ riêng gì dịch vụ vận giao hàng, dịch vụ vận tải.

Mối quan hệ tương hỗ giữa những người kinh doanh và các doanh nghiệp vận tải, dịch vụ chuyển phát còn phát triển hơn và hơn nữa. Khi mà lượng người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh online ngày càng nhiều. Thì đây thật sự là cơ hội cho các dịch vụ chuyển phát khẳng định thương hiệu cũng như giá trị của mình. Không quá khi nói các dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển phát sẽ là đôi chân không mỏi của kinh doanh online.

Intero chúc bạn một ngày tốt lành!

Và cũng như thường lệ, nếu bạn cần tư vấn hay quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình thì hãy liên hệ Intero.vn nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn tự tạo trang Fanpage trên Facebook

Trả lời